Mỹ nữ tuyên bố 'thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp', giờ ra sao?

Sau phát ngôn: "Thà tôi ngồi khóc trên xe BMW còn hơn cười trên xe đạp", cuộc sống của Mã Nặc (SN 1988, Trung Quốc) hoàn toàn thay đổi.

Mỹ nữ tuyên bố thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp, giờ ra sao?-1
Mã Nặc sinh năm 1988, trước khi tham gia TV show "Phi Thành Vật Nhiễu" vào năm 2010, cô chỉ là một người mẫu ít người biết đến. Trong chương trình có một người đã hỏi cô có muốn đạp xe cùng anh đến hết cuộc đời không. Và để từ chối lời bày tỏ này, Mã Nặc đã nói: "Tôi thà khóc trên xe BMW còn hơn ngồi cười trên một chiếc xe đạp". Phản hồi của Mã Nặc đã không những khiến những người có mặt ở trường quay hoảng hốt mà còn khiến công chúng chỉ trích nặng nề.

Mỹ nữ tuyên bố thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp, giờ ra sao?-2
Sau khi chương trình phát sóng, một tờ báo đã gọi Mã Nặc: "Người tôn thờ tiền bạc tàn nhẫn nhất trong lịch sử". Ngay lập tức cô gái này khởi kiện vì bị xúc phạm danh dự. Năm tháng sau, tòa án đã phạt tờ báo trên 5.000 tệ (17 triệu đồng). Thắng kiện, Mã Nặc càng trở nên nổi tiếng khi nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim.

Mỹ nữ tuyên bố thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp, giờ ra sao?-3
Nổi tiếng từ tai tiếng, Mã Nặc luôn phải đối mặt với sự miệt thị của dư luận về lối sống của bản thân. Bất kể hình ảnh nào của cô chia sẻ lên trang cá nhân, dù không liên quan đến phát ngôn năm nào cũng nhận phải chỉ trích như "cô gái thực dụng nhất Trung Quốc" hay "kiều nữ thích xài BMW".

Mỹ nữ tuyên bố thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp, giờ ra sao?-4
Năm 2012, cô bị Tổng cục Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Trung Quốc cấm xuất hiện trên các show truyền hình bởi các phát ngôn ảnh hưởng tới giới trẻ.

Mỹ nữ tuyên bố thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp, giờ ra sao?-5
Hiện tại, Mã Nặc đã 32 tuổi và cô vẫn đang độc thân. Được biết, sau quãng thời gian đối mặt với búa rìu dư luận, cô đã quá mệt mỏi với thị phi và chỉ muốn được sống những ngày thanh bình nhàn nhã. Thậm chí Mã Nặc còn bày tỏ bản thân không muốn tiếp tục trở thành "kẻ tôn thờ đồng tiền" như trước, cô xem thường danh lợi vật chất.

Mỹ nữ tuyên bố thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp, giờ ra sao?-6
Cô muốn độc thân, tiếp tục lạc quan chờ đợi đến khi gặp được người đàn ông mang đến cuộc sống bình dị nhất cho cô.

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/my-nu-tuyen-bo-tha-khoc-tren-bmw-con-hon-cuoi-tren-xe-dap-gio-ra-sao-a353975.html

hiện tượng mạng xã hội

Tin tức mới nhất