Nam du khách bị nữ nhân viên quán bar đánh bầm dập trong vụ ẩu đả

Một du khách đến từ Anh 28 tuổi, đã bị đánh bầm dập khi đang đi nghỉ ở Pattaya (Thái Lan), khi chen vào giữa một nhóm các cô gái đang ẩu đả trong quán bar.

Theo Mirror, Jack Fitzmaurice đang uống rượu với một cô gái tại một câu lạc bộ thoát y ở Pattaya, miền đông Thái Lan, vào rạng sáng 19/11 (giờ địa phương) thì chứng kiến một cuộc cãi vã giữa các cô gái làm việc tại quán.

Nam du khách bị nữ nhân viên quán bar đánh bầm dập trong vụ ẩu đả-1

Du khách trẻ tuổi được cho là đã cố gắng hoà giải cuộc tranh cãi, nhưng ngay sau đó anh ta thấy mình ở giữa hàng chục phụ nữ giận dữ.

Những người chứng kiến ​​cho biết một 'cuộc ẩu đả trong quán bar kiểu miền Tây hoang dã' đã diễn ra với những cú đấm và đá được tung ra.

Cảnh sát cuối cùng đã được gọi đến để giải quyết cuộc xung đột tại Paradise Agogo ở khu Soi Buakhao. Đây cũng nơi lưu trú thu hút nhiều du khách người Anh.

Người ta tìm thấy Jack trong tình trạng bầm dập, máu chảy xuống chiếc áo phông trắng. Anh ta nằm dài trên mặt đất và bị đánh gục trước khi được đỡ dậy để hồi phục. Anh ấy nói: ''Tôi sẽ ổn thôi, tôi chỉ muốn về nhà đi ngủ thôi''.

Nam du khách bị nữ nhân viên quán bar đánh bầm dập trong vụ ẩu đả-2

Nick Hodge, một người Anh có mặt trong quán bar vào thời điểm đó, cho biết cuộc ẩu đả bắt đầu khi hai cô gái tranh cãi xem ai đã chỉ trích khách hàng.

Anh ấy nói: "Tôi nghĩ có một chút ghen tị xảy ra. Trước khi tôi biết điều đó, các cô gái đã đánh nhau. Cậu bé tội nghiệp chỉ cố gắng ngăn cản họ và cuối cùng cậu ấy đã bị đánh rất nặng"

Sunaree Tungprakhon, 35 tuổi, một vũ công tham gia vào cuộc ẩu đả khai với cảnh sát rằng cô bị dập môi, có nhiều vết cắt và vết bầm tím trên mặt.

Cô cho biết cuộc tranh cãi diễn ra là do cô với một vũ công khác. Tuy nhiên, cô cho biết cô không muốn buộc tội vì sợ "những người khác có liên quan sẽ trả thù cô".

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-du-khach-bi-vu-cong-nu-danh-bam-dap-trong-quan-bar-2217203.html?fbclid=IwAR1_t2K81sWypNP4uZecH0btZmEHojUix6SpMyCtpwAbTXj_3NTBqhedpbU

ẩu đả du khách

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao