Nam Em bị tước quyền đồng hành với Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long vì ồn ào

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (tiền thân là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long) cho biết, đơn vị nhận được rất nhiều phản ánh của khán giả về những phát ngôn gần đây của Nam Em.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Ban Tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long xác nhận thông tin Hoa khôi, ca sĩ Nam Em sẽ không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi trong thời gian tới, cả vai trò giám khảo và đại sứ.

"Những phát ngôn của Nam Em gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của cuộc thi, đặc biệt là trong lúc cuộc thi chuẩn bị khởi động trở lại. Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh từ dư luận về việc xem xét lại vai trò, trách nhiệm của Nam Em đối với cuộc thi", Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ.  

Đơn vị này cũng nhấn mạnh, Nam Em đã nhiều lần từ chối tham gia các hoạt động của Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long dù vẫn đương nhiệm.

Nam Em bị tước quyền đồng hành với Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long vì ồn ào-1
Khoảnh khắc Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long (Ảnh: Chụp màn hình).

Tối 29/2, fanpage Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long cũng đưa ra thông báo: "Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp nhân cách - trí tuệ - sắc đẹp, cũng như rèn luyện bản lĩnh, tư duy và tài năng của phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Ban Tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2024 nhận thấy đương kim Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em không phù hợp với tiêu chí và hình ảnh mà cuộc thi muốn hướng tới nên sẽ không đồng hành cùng cuộc thi trong xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra".

Nam Em bị tước quyền đồng hành với Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long vì ồn ào-2
Nam Em được công bố làm thành viên Ban giám khảo của cuộc thi (Ảnh: Chụp màn hình).

Khi phóng viên đặt vấn đề về việc liệu Nam Em có bị tước danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long trước những ồn ào vừa qua, Ban Tổ chức cho biết, hiện tại đơn vị chưa thể đưa ra phản hồi về việc này.

Đơn vị tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long cũng cập nhật thêm, cuộc thi đang trong quá trình khởi động trở lại, dự kiến vào giữa tháng 3 tới sẽ đưa thông báo chính thức đến khán giả.

Nam Em bị tước quyền đồng hành với Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long vì ồn ào-3
Nam Em liên tục có những phát ngôn tranh cãi trong những ngày qua (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tháng 11/2022, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (tiền thân là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long) thông báo khởi động lại kể từ sau chiến thắng của Nam Em vào năm 2015.

Thời điểm đó, Nam Em được công bố đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long ở vai trò giám khảo và đại sứ của cuộc thi.

Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2015, khi mới 19 tuổi. Từ thành tích này, người đẹp tiếp tục tìm kiếm cơ hội cho bản thân ở những đấu trường nhan sắc khác như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8) và gần đây nhất là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10).

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/nam-em-bi-tuoc-quyen-dong-hanh-voi-hoa-hau-dong-bang-song-cuu-long-vi-on-ao-20240229200838766.htm

Nam Em

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao