Nam Em tiết lộ quá khứ từng cặp nhiều đại gia: 'Khi vui họ kêu bằng em, khi buồn thì…'

Nam Em bất ngờ tiết lộ quá khứ từng cặp nhiều đại gia nhưng không được sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ.

Mới đây, trong một livestream, Nam Em bất ngờ tiết lộ từng quen nhiều đại gia trước khi gặp và yêu bạn trai doanh nhân hiện tại. Nam Em kể, bạn trai hiện tại cưng chiều cô hết mực.

"Cưng lắm mọi người, ổng đội mình lên như là một nữ hoàng vậy đó, mà yêu những người đó giống như tìm được vàng vậy đó. Còn cặp đại gia thì ngày xưa Nam Em cũng cặp nhiều mà, nhưng không có sướng đâu, ví dụ vui người ta kêu bằng em, còn buồn thì người ta kêu bằng...", Nam Em chia sẻ.

Nam Em tiết lộ quá khứ từng cặp nhiều đại gia: Khi vui họ kêu bằng em, khi buồn thì…-1
Nam Em tích cực hoạt động nghệ thuật thời gian gần đây.

Theo đó, Nam Em thừa nhận quá khứ từng quen nhiều đại gia, nhưng tùy theo cảm xúc mà cô được đối xử khác nhau.

Nam Em nói thêm: "Thấy vậy thôi chứ phông bạt, không có sung sướng đâu. Vậy nên hãy chọn người thật lòng với mình, đừng chọn người phông bạt. Còn nếu mà phông bạt, thật lòng và tử tế thì như tìm được vàng rồi.

Đừng vì phông bạt bề ngoài mà nhảy vô ăn cho hết thì mệt lắm. Mà chưa chắc đó là tiền của họ nữa mà là tiền ngân hàng, mình ăn cho hết rồi trả nợ đó".

Những chia sẻ của Nam Em đã khiến cư dân mạng bất ngờ bởi đây là lần hiếm hoi, Nam Em tiết lộ về những câu chuyện tình cảm trong quá khứ đến khán giả.

Nam Em tiết lộ quá khứ từng cặp nhiều đại gia: Khi vui họ kêu bằng em, khi buồn thì…-2
Cô bất ngờ tiết lộ quá khứ cặp nhiều đại gia.

Trước đó, Nam Em cũng gây chú ý khi livestream và bất ngờ bật khóc tiết lộ bản thân vướng nợ nần, đang chịu nhiều áp lực tinh thần, cô cho biết bản thân đang cố gắng kiếm tiền để trả nhưng nhiều lần bị phá.

Người đẹp gốc Tiền Giang cho biết: "Làm người cũng phải có sự từ bi một chút. Người ta đi làm để trả nhưng cứ phá hoài thì tiền đâu mà trả. Tôi muốn sống một cuộc đời kiếm tiền sạch sẽ.

Tôi không muốn đụng đến tiền của ai nữa rồi. Ngày xưa tôi ngu nên nhận, bây giờ trả nghiệp. Tôi ráng kiếm tiền để trả chứ đâu có nói là không trả đâu mà đạp bát cơm hoài".

"Tôi đã cố gắng để bươn chải, sống một cuộc đời ý nghĩa. Từ khi tôi bước vào showbiz, bị chửi riết nên mất cái sự hồn nhiên, vô tư. Dồn tôi vào chân tường rồi hả hê cười. Tôi nói tôi bị trầm cảm, cố gắng phải vui vẻ, cố gắng để tốt lên, không làm phiền người khác", Nam Em xúc động nói.

Nam Em còn cho biết hiện tại không đi hát được vì bị phá. Đồng thời cô còn có ý định livestream bán hàng để kiếm tiền trả nợ.

Nam Em tiết lộ quá khứ từng cặp nhiều đại gia: Khi vui họ kêu bằng em, khi buồn thì…-3
Nam Em và chồng sắp cưới.

Trước sự xúc động của Nam Em, chồng sắp cưới đã lên tiếng khuyên nhủ, động viên. Anh còn cho biết Nam Em đang bị những người cũ vùi dập, gây ra nhiều áp lực.

Theo Gia Đình Việt Nam

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/nam-em-tiet-lo-qua-khu-tung-cap-nhieu-dai-gia-khi-vui-ho-keu-bang-em-khi-buon-thi-d196592.html

Nam Em

Tin tức mới nhất