Nam Em trách bị đối xử 'trọng nam khinh nữ' giữa ồn ào với Bạch Công Khanh

Chuyện ồn ào giữa Nam Em và Bạch Công Khanh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong năm qua, Bạch Công Khanh và Nam Em là cặp đôi phòng trà được nhiều người săn đón. Không chỉ kết hợp ăn ý trong các ca khúc mà những cử chỉ ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau khi trình diễn khiến khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền".

Tuy nhiên thời gian qua, cả hai vướng nghi vấn rạn nứt và câu chuyện bắt nguồn từ phát ngôn "nếu như chọn một người làm chồng tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh" của Nam Em.

Nam Em trách bị đối xử trọng nam khinh nữ giữa ồn ào với Bạch Công Khanh-1

Ngay lúc này, Nam Em đã không giấu được sự bức xúc khi đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý. Nàng Hoa khôi bày tỏ sự bức xúc khi bị đối xử thiếu công bằng, bản thân bị dư luận "ném đá" dù không làm gì sai.

"Tôi nói tốt về người đàn ông đó mọi người chỉ trích tôi. Người đàn ông đó nói không tốt về tôi mọi người vẫn chỉ trích tôi. Vậy mà không có trọng nam khinh nữ, không hiểu", Nam Em than thở. 

Dù không trực tiếp gọi thẳng tên Bạch Công Khanh nhưng việc Nam Em lên tiếng như vậy khiến nhiều cư dân mạng xôn xao. 

Nam Em trách bị đối xử trọng nam khinh nữ giữa ồn ào với Bạch Công Khanh-2

Nam Em trách bị đối xử trọng nam khinh nữ giữa ồn ào với Bạch Công Khanh-3

Về phía Bạch Công Khanh, anh gửi lời xin lỗi đến khán giả sau những lùm xùm gần đây giữa mình và Nam Em.

Theo anh, Nam Em là một người sống rất cảm xúc, khi bị người khác tác động cô ấy sẽ phản kháng lại bằng những hành động bản năng, điều đó không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Có người thương, đồng cảm nhưng cũng có người không thích và cảm thấy khó chịu.

Nam Em trách bị đối xử trọng nam khinh nữ giữa ồn ào với Bạch Công Khanh-4

Đồng thời, Bạch Công Khanh chia sẻ từ đầu chọn im lặng vì để mọi việc kết thúc sớm nhưng câu chuyện ngày càng đi xa.

"Từ khi có những chuyện ồn ào này, đây là lần đầu tiên tôi lên tiếng. Trước hết, cho phép tôi xin lỗi mọi người vì câu chuyện này đã gây phiền phức cho mọi người, từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến quý vị khán giả.

Ngay từ đầu tôi chọn giải pháp im lặng để câu chuyện được kết thúc càng sớm càng tốt nhưng khi tôi im lặng, mọi người lại quay sang tấn công Nam Em. Nam Em là người sống rất cảm xúc và khi bị tác động, cô ấy sẽ phản kháng lại bằng những hành động và cử chỉ rất bản năng, và đã là bản năng thì sẽ có rất nhiều cái tôi, không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người.

Xong mọi người quay ngược kêu tôi lên tiếng bảo vệ Nam Em, trong khi đó, tôi sẽ lên tiếng bảo vệ nếu biết vấn đề đó là gì, đúng hay sai. Mỗi ngày trên mạng có biết bao nhiêu câu chuyện mọi người sáng tác ra, thêu dệt, thổi phồng rồi lan truyền nó nhưng nó không có thật. Vậy tôi đính chính, đôi co với từng câu chuyện thì đến bao giờ sự việc này mới kết thúc", nam ca sĩ trải lòng.

Nam Em trách bị đối xử trọng nam khinh nữ giữa ồn ào với Bạch Công Khanh-5

Ngoài ra, Bạch Công Khanh khẳng định mình và công ty không hề liên quan đến chuyện các trang FC của Nam Em bị đánh sập. Đồng thời tuyên bố sẵn sàng đối chất trước mọi việc. Sau mọi chuyện, Bạch Công Khanh cho biết anh vẫn chưa chính thức nhận được lời xin lỗi nào từ Nam Em. 

Hiện tại câu chuyện ồn ào này vẫn giữa Nam Em và Bạch Công Khanh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nam-em-trach-bi-doi-xu-trong-nam-khinh-nu-giua-on-ao-voi-bach-cong-khanh-n-331555.html

Bạch Công Khanh Nam Em

Tin tức mới nhất