Nam giảng viên Học viện Ngân hàng nổi tiếng sau ảnh chụp lén vì siêu đẹp trai

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, một nam giảng viên tại Học viện Ngân hàng đang "gây thương nhớ" cho nhiều nữ sinh trong trường.

Ngày 12/5, bức ảnh chụp lén một thầy giáo đang giảng bài kèm dòng chú thích: "Nhà thầy có bán trà sữa không, mà sao nhìn thầy ngọt ngào thế?" nhanh chóng gây chú ý. Dưới phần bình luận, khá nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú và hỏi xin thông tin về nam chính trong hình.

Dù chỉ là ảnh chụp trộm, không khó để nhận ra nam giáo viên có vẻ ngoài điển trai, thân hình cân đối.


Bức ảnh chụp lén nam giảng viên được chia sẻ trên một diễn đàn. Ảnh: FB. 

Phương Thảo cho hay: "Trời ơi, thầy dễ thương quá. Nếu em được học với thầy, dù là môn học khó cỡ nào, em cũng sẽ học chăm chỉ" và không quên gọi thêm bạn bè vào cùng ngắm.

Ngô Ngọc Quỳnh lại hài hước: "Trông có khác gì nam chính trong truyện ngôn tình đâu cơ chứ. Nhà thầy có bán rượu không, mà sao em say quá!".

Thầy giáo điển trai này từng được diễn đàn Sinh viên Học viện Ngân hàng đồng chí hội chia sẻ cách đây không lâu. Danh tính của anh cũng được admin tiết lộ.

Theo đó, đây là thạc sĩ Ngô Quang Tuấn, 28 tuổi, hiện giảng dạy môn Nguyên lý kế toán và Kế toán quản trị tại Học viện Ngân hàng, Hà Nội. Anh vừa trở về nước sau một thời gian du học tại Anh.


Thầy Tuấn hiện là giảng viên tại Học viện Ngân hàng, Hà Nội. Ảnh: Vũ Linh.

Vũ Linh (sinh viên lớp K19KDQT B, Học viện Ngân hàng, Hà Nội) cho Zing.vn hay cô từng có cơ hội được học với "thầy giáo soái ca" môn Nguyên lý kế toán.

"Thầy có gương mặt sáng, da trắng, mũi cao nên nhìn đẹp trai lắm. Trong việc giảng dạy, thầy khá dễ tính nhưng cũng nghiêm khi cần thiết. Khi lên lớp, thầy sẽ giảng bài luôn, không lan man nhiều, đôi khi cũng hay pha trò, nói mấy câu dí dỏm cho sinh viên dễ hiểu", Linh kể.

Nhiều cô gái tỏ ra tiếc nuối khi biết thầy Tuấn đã có người yêu, song vẫn không tiếc lời khen ngợi dành cho nam giảng viên này. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, thầy còn có tài ca hát.
 


Theo Zing


thầy giáo

Tin tức mới nhất