Nam người mẫu Hàn Quốc tự tử ở tuổi 22

Bình luận0

Người mẫu Lee Ui Soo đã qua đời ngày 6/10. Nguyên nhân dẫn đến cái chết được xác định là tự tử.

Rạng sáng 8/10 (giờ địa phương), công ty ESteem Entertainment (trực thuộc SM) xác nhận người mẫu Lee Ui Soo qua đời ở tuổi 22. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam người mẫu được xác định là tự tử.

ESteem Entertainment đưa ra thông báo chính thức: "Chúng tôi xin gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột này. Đến giờ, chúng tôi vẫn cảm thấy rất bàng hoàng. Đúng là anh ấy đã tự kết liễu cuộc đời của mình, tuy nhiên, chúng tôi đang tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân chi tiết.

Gia đình anh ấy bày tỏ mong muốn thực hiện đám tang một cách lặng lẽ. Xin hãy cầu nguyện để anh ấy yên nghỉ".


Nam người mẫu Hàn Quốc tự tử ở tuổi 22-1
Nam người mẫu kiêm DJ Lee Ui Soo.


Trước đó, ngày 7/10, anh trai của Lee Ui Soo bất ngờ thông báo việc em trai qua đời trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, anh viết: "Em trai duy nhất của tôi, Lee Ui Soo đã qua đời vào 6/10/2017. Tôi tin rằng em ấy đã làm tốt công việc của một người mẫu và DJ, chắc hẳn thằng bé đã gặp rất nhiều khó khăn khi quyết định như vậy".

Anh trai Lee Ui Soo cũng chia sẻ: "Ngày mai, 8/10, lúc 14h, chúng tôi sẽ nhận được giấy tờ liên quan đến vụ việc từ văn phòng cảnh sát Yongsan, Seoul. Sau đó, gia đình sẽ đặt quan tài của em ấy tại nhà tang lễ, nơi chúng tôi dành một ngày cuối cùng ở bên và cầu nguyện cho em. Mọi thông tin sẽ trở nên rõ ràng hơn khi cuộc điều tra có kết quả, nhưng xin hãy cầu nguyện để Ui Soo của chúng tôi đi đến một nơi tốt đẹp hơn".

Lee Ui Soo sinh ngày 10/6/1995 và hoạt động trong công ty đào tạo người mẫu ESteem Entertainment. Anh là bạn thân của V, thành viên nhóm nhạc BTS. Cả 2 nhiều lần ủng hộ các hoạt động của nhau thông qua mạng xã hội.

Lễ tang của nam người mẫu sẽ được tiến hành vào 9/10 tại Công viên Tưởng niệm Seoul.
 


Lee Ui Soo trả lời phỏng vấn tại sự kiện thời trang vào năm 2016.

 


Theo Zing


Lee Ui Soo tự tử Sao Hàn

Tin tức mới nhất