Nam sinh chết trong phòng trọ Bình Dương: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Liên quan vụ nam sinh viên chết trong phòng trọ ở Bình Dương, bức thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi bố mẹ vì đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập...

Trưa ngày 30/6, lực lượng chức năng Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ phát hiện nam sinh viên tử vong trong phòng trọ.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh P.T.Đ, 21 tuổi, quê Bình Phước, là sinh viên một trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

Nam sinh chết trong phòng trọ Bình Dương: Thư tuyệt mệnh viết gì?-1
Hiện trường vụ việc.

Theo báo chí, khoảng 9h cùng ngày, sau nhiều lần gọi cho Đ không được nên một người thân của Đ tới phòng trọ tại khu vực chợ Nhân Văn, thuộc Đại học quốc gia TP.HCM, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An để tìm.

Tại đây, người thân phát hiện Đ đã chết trên giường ngủ, miệng sùi bọt mép. Trên bàn có 1 lá thư tuyệt mệnh, trong đó có nội dung xin lỗi ba mẹ vì con đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập, còn nợ 4 môn, bị dằn vặt trong thời gian qua và đã nhiều lần tìm cách tự kết thúc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn tin cho hay, bước đầu xác định nạn nhân đã uống thuốc để tự tử.

Người dân khu vực cho biết, 2 ngày nay không thấy nam sinh ra khỏi phòng và phát hiện trong phòng có mùi hôi thối.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được làm rõ.

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/vu-nam-sinh-vien-chet-trong-phong-tro-o-binh-duong-buc-thu-tuyet-menh-viet-gi-a542705.html

Nam sinh tử vong tự tử

Tin tức mới nhất