Nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt nợ lương, không biết điều hành

Một nhân vật tự xưng là nhân viên cũ của công ty do H.M thành lập đã đăng đàn tố H.M quỵt lương.

H.M là một trong những streamer thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Nam streamer đã trở nên nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hơn 1 triệu follow. 

Đầu tháng 12/2021, H.M bất ngờ thông báo thành lập công ty giải trí, trở thành Tổng giám đốc để muốn chứng minh cho mẹ thấy năng lực của mình. Cùng lúc đó, H.M cũng gây sốc khi tiết lộ đã ly hôn vợ. 

Nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt nợ lương, không biết điều hành-1
Streamer H.M

Sau hơn 4 tháng hoạt động, mới đây, H.M bất ngờ bị P.Đ.C - một người tự xưng là Content Creator của công ty đăng đàn tố quỵt lương. 

Người này cũng tiết lộ một số thông tin liên quan đến tình hình công ty của H.M. Cụ thể, người này cho biết công ty của H.M thực chất đã thành lập được một vài tháng trước khi công bố.

Nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt nợ lương, không biết điều hành-2
P.Đ.C - đăng tải các clip bóc phốt H.M trên TikTok

Trong một vài tháng đầu, H.M đã nhờ một người tên T. về quản lý công ty. Tuy nhiên sau đó, do bất đồng quan điểm, T. đã xin nghỉ việc. H.M sau đó đuổi việc hàng loạt nhân sự có liên quan đến T. 

P.Đ.C chia sẻ thêm rằng toàn bộ nhân sự còn bị giảm lương một cách bất ngờ: "Ủa cách quản lý gì kỳ vậy. Trong khi công ty đầu não đang còn xào xáo nhau, đấu đá nhau, không an ủi, không động viên mà còn đi giảm lương của người ta!".

Nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt nợ lương, không biết điều hành-3

Người này còn tố H.M hời hợt trong việc quản lý công ty, thường xuyên đi chơi, nhân viên thường xuyên bị chậm lương... Đồng thời cho biết sẽ tiếp tục ra các phần 4, phần 5 nếu H.M không trả lương cho mình.

Tuy nhiên, sau 2 video người này đăng tải, khán giả tỏ ra hồ nghi vì người này chỉ "nói mồm" mà không có bằng chứng gì. Một số tỏ ra ngao ngán vì... nghe mãi cũng không hiểu H.M nợ lương như thế nào, bao nhiêu tiền... 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/vua-len-lam-tong-giam-doc-cong-ty-giai-tri-nam-streamer-noi-tieng-bi-boc-phot-no-luong-av3063738.html

streamer bóc phốt

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao