Nam thần tượng phải đi bán đồ nướng vì quá khứ quấy rối phụ nữ

Chợ là nơi khiến sao nam này mất tất cả, nhưng chính nó cũng cưu mang anh về sau.

Sinh năm 1978, Vương Tín Tường lại gia nhập làng giải trí ở tuổi 22. Không thường đóng vai chính nhưng Vương Tín Tường liên tục có cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám, trong đó có Hoàng Tử Ếch.

Trong phim, diễn viên họ Vương hoá thân thành bác sĩ phẫu thuật của nam chính Đơn Quân Hạo.

Nam thần tượng phải đi bán đồ nướng vì quá khứ quấy rối phụ nữ-1
Vương Tín Tường thời mới vào nghề - Ảnh: Sina

Sau Hoàng Tử Ếch, Vương Tín Tường tham gia tiếp các phim như Nhân Gian Huyền Ảo, Thề Non Hẹn Biển, Giang Hồ Tâm Huynh Đệ Tình

Danh tiếng của Vương Tín Tường bấy giờ không được xếp hàng đầu, song vẫn được yêu mến nhờ diễn xuất có duyên, gương mặt lại nam tính và đáng nhớ.

Nam thần tượng phải đi bán đồ nướng vì quá khứ quấy rối phụ nữ-2
Vương Tín Tường đóng nhiều vai phụ - Ảnh: Sina.

Đến năm 2014, một sự việc đã khiến sự nghiệp của Vương Tín Tường sụp đổ hoàn toàn.

Trang Sina thuật lại sự việc năm ấy rằng một cô gái bán cau ở chợ tên Hoàng Tây Thi đã đến đồn công an, tố cáo hành vi quấy rối khiếm nhã của Vương Tín Tường.

Người này khai rằng Vương Tín Tường đã đến quầy rau và cợt nhả, đòi trả tiền để Tây Thi khoe chỗ nhạy cảm. Khi Tây Thi từ chối, họ Vương quyết định chụp lén ảnh cô rồi đăng lên mạng chế giễu. Khi biết được mình bị làm nhục, Tây Thi đã đi báo án.

Nam thần tượng phải đi bán đồ nướng vì quá khứ quấy rối phụ nữ-3
Cô gái đi tố cáo Vương Tín Tường - Ảnh: Sina.

Từ một diễn viên "lá xanh" có tiếng, Vương Tín Tường sụp đổ hình tượng trong mắt khán giả. Dù đã 3 lần lên tiếng xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn không thể lay chuyển dư luận, chịu cảnh bị tẩy chay khỏi làng giải trí.

Nam thần tượng phải đi bán đồ nướng vì quá khứ quấy rối phụ nữ-4
Vương Tín Tường bán đồ nướng - Ảnh: Sina

Sau khi mất nghề diễn, Vương Tín Tường quyết định kinh doanh ăn uống, mở một hàng bán đồ nướng ở chợ đêm. Tuy nhiên công việc này có phần bấp bênh hơn trước kia, lại nay đây mai đó chứ không cố định.

Bên cạnh đó, đôi khi Vương Tín Tường vẫn nhận được vài quảng cáo nhỏ lẻ. Đối mặt với khó khăn kinh tế, anh lại khá thản nhiên, chỉ biết đã học cách chấp nhận và hoan hỉ với hiện tại.

Có lúc Vương Tín Tường vẫn sẽ hoạt động nghệ thuật, như gần đây nhất là năm 2021 khi anh đóng phụ trong vài phim nhỏ lẻ.

Nam thần tượng phải đi bán đồ nướng vì quá khứ quấy rối phụ nữ-5
Thỉnh thoảng Vương Tín Tường đóng phim - Ảnh: Sina.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/van-hoa-xa-hoi-247/sao-phim-than-tuong-tan-nat-su-nghiep-vi-quay-roi-phu-nu-u50-phai-di-ban-do-nuong-cam-cu-qua-ngay-n20221104155741433.htm

quấy rối tình dục showbiz

Tin tức mới nhất