Nam thanh niên bị 3 phụ nữ bắt cóc, hiếp dâm suốt 3 ngày

Bình luận0

Chàng trai 23 tuổi không thể ngờ rằng sẽ có ngày mình bị 3 nữ quái bắt cóc, hiếp dâm.Một người đàn ông Nam Phi đã bị chấn thương thể xác và cả tinh thần sau khi bị 3 người phụ nữ hành hung, cưỡng hiếp nhiều lần trong 3 ngày.

Sự việc xảy ra vào ngày thứ 6 tuần trước tại tỉnh miền đông Pretoria. Chàng trai 23 tuổi gọi một chiếc taxi bên đường để đến địa điểm khách. Trong xe có 3 cô gái trẻ ngồi sẵn. Khi đi được một đoạn, chiếc xe đổi hướng.

Ba người phụ nữ bắt chàng trai phải lên ghế trước ngồi. Sau đó, anh chàng bị tiêm một loại chất không rõ nguồn gốc gây ngất xỉu.
 

Nam thanh niên bị 3 người phụ nữ bắt cóc, hiếp dâm suốt 3 ngày - Ảnh 1.
Chàng trai bị bắt cóc trên một chiếc xe taxi và bị hiếp dâm trong 3 ngày.
 

Chàng trai tỉnh dậy và phát hiện mình bị trói trên một chiếc giường trong căn nhà lạ. Ba người phụ nữ cho anh uống một loại nước tăng lực rồi thay nhau hãm hiếp chàng trai nhiều lần, nhiều ngày.

Nạn nhân sau đó bị ném đến một cánh đồng trong tình trạng bán khỏa thân. Cảnh sát cho biết đây được coi là một vụ xâm hại tình dục nghiêm trọng, dù nạn nhân là nam giới.

Bạo lực và hiếp dâm đang trở thành mối lo ngại tại Nam Phi, cho cả đàn ông và phụ nữ. Mỗi năm, quốc gia này xảy ra hơn nửa triệu vụ hiếp dâm. Trong đó có khoảng 20% nạn nhân là nam giới. Thông thường, nạn nhân nam giới ít khi báo cảnh sát vì không ai tin.
 


Theo Thời Đại


hiếp dâm tập thể Hiếp dâm

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao