Nam Thư đóng cảnh nóng cũng phải có nguyên tắc riêng

Nam Thư cho biết cảnh nóng như con dao hai lưỡi, và cô cũng có kỹ thuật riêng để cảnh quay đạt hiệu quả nhất nhưng không gây phản cảm.

Tên tuổi Nam Thư ngày càng nóng lên nhờ những dự án phim thành công liên tục. Sau Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư tiếp tục góp mặt trong tác phẩm mới của đạo diễn Mr. Tô mang tên Bông Hồng Lửa

Nam Thư đóng cảnh nóng cũng phải có nguyên tắc riêng-1

Chỉ mới tung trailer và hình ảnh hậu trường Bông Hồng Lửa, khán giả đã phải trầm trồ với cảnh nóng của Thương (Nam Thư) với Túc (Hùng Chilhyun) cũng như “Sói Chột” (Lê Quốc Nam).

Trước những cảnh phim nóng bỏng, Nam Thư trực tiếp chia sẻ về những khó khăn mà cô phải trải qua để hoàn thành cảnh quay.

Ở Bông Hồng Lửa, sau lần đầu vô tình gặp gỡ, Túc cố tình thuê Thương làm việc vì ấn tượng với cô. Dù gặp nhau 2 lần nhưng thực tế Thương không biết nhiều về Túc. Vậy nhưng sau tiệc rượu, cô nhanh chóng lên giường cùng anh vì quá say mê gã đại ca có hoài bão khác biệt. 

Nam Thư chia sẻ về cảnh mặn nồng: "Thực tế đối với tôi, đây là một cảnh quay khó, đòi hỏi phải có sự tương tác giữa tôi và bạn diễn. Bởi nếu chỉ mình tôi cố gắng thì cũng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vì vậy trước khi on set, tôi và bạn diễn đã phải làm việc kỹ lưỡng, tính toán góc quay sao cho ổn nhất".

Nam Thư đóng cảnh nóng cũng phải có nguyên tắc riêng-2

Dù đã nói chuyện, bàn bạc để có thể diễn mượt và chân thật nhất nhưng khi bước vào quay, cả Nam Thư và Hùng Chilhyun đều cảm thấy ngại. Sau đó, cả hai xác định cảnh hôn mãnh liệt là để phục vụ cho vai diễn nên xốc lại tinh thần và tập trung thực hiện. 

Nam Thư đóng cảnh nóng cũng phải có nguyên tắc riêng-3

Cảnh nóng như con dao hai lưỡi. Nếu như lạm dụng nó, đôi khi sẽ gây khó chịu cho người xem và tất nhiên người diễn viên phải đón nhận những phản ứng trái chiều từ dư luận. Vì vậy, mỗi khi nhận một dự án nào đó, tôi đều cân nhắc rất kỹ lưỡng. 

Tôi phải xem cảnh nóng ấy có phải là yếu tố quan trọng của phim hay không? Khi bỏ cảnh nóng liệu có làm mất đi tính nghệ thuật của phim hay không? Tôi không ngại đóng cảnh nóng, nhưng tôi không cho phép mình dễ dãi trong việc nhận phim có cảnh nóng”. 

Nam Thư đóng cảnh nóng cũng phải có nguyên tắc riêng-4

Nam Thư đóng cảnh nóng cũng phải có nguyên tắc riêng-5

Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, Nam Thư chia sẻ cô cũng có kỹ thuật riêng để cảnh quay đạt hiệu quả nhất nhưng không gây phản cảm. Cô còn tiết lộ ở hậu trường phim, cảnh nóng không hề táo bạo hay trần trụi như mọi người vẫn nghĩ. Ê-kíp phim luôn rất cẩn trọng để diễn viên không gặp áp lực hay khó khăn nào.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Nam Thư Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất