Nathan Lee mỉa mai NSƯT Đức Hải giữa ồn ào phát ngôn thô tục?

Với tất cả dữ liệu Nathan Lee đưa ra, dân mạng chỉ nghĩ tới một người...

Sáng 9/6, Nathan Lee đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Theo đó, nam ca sĩ liên tục lặp lại những từ ngữ đang "hot" trên MXH hiện tại với giọng điệu đầy mỉa mai: "Bị hack, lộn, không bị hack. Bị tiến tồng (tống tiền), xễu nà (xỉu nà). Tuy nhiên, ai chửi?". 

Đính kèm là hình ảnh Nathan Lee nằm truyền nước tại bệnh viện, gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi, tiều tụy. 

Nathan Lee mỉa mai NSƯT Đức Hải giữa ồn ào phát ngôn thô tục?-1
Bài đăng gây chú ý của Nathan Lee. 

Ngay khi lên sóng, bài đăng ẩn ý của Nathan Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Với tất cả dữ liệu Nathan Lee đưa ra, dân mạng chỉ nghĩ tới một người..., là NSƯT Đức Hải với vụ lùm xùm phát ngôn thô tục.

"Bị hack - không bị hack - bị tống tiền" là những phát ngôn gắn với Đức Hải suốt những ngày qua.

Nathan Lee mỉa mai NSƯT Đức Hải giữa ồn ào phát ngôn thô tục?-2
Nathan Lee bị nghi mỉa mai NSƯT Đức Hải.

Trước đó, câu chuyện Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải xuất hiện status mỉa mai nhân vật nào đó bằng lời lẽ hết sức thô tục gây xôn xao cộng đồng mạng. Với vai trò là một nghệ sĩ, Phó hiệu trưởng..., hành động và lời lẽ thiếu chuẩn mực của nam nghệ sĩ khiến dư luận khó chấp nhận. 

Bị chỉ trích, tối 2/6 nam nghệ sĩ lên tiếng phân trần. Trả lời trên Thanh Niên, Đức Hải khẳng định Facebook cá nhân bị hacker xâm chiếm, anh không phải chủ nhân của status thô tục đó. Tuy nhiên, lời trần tình này kéo theo không ít mối nghi hoặc.

1 tuần sau phát ngôn "bị hack Facebook", sáng 8/6, Đức Hải lại bất ngờ thừa nhận trang cá nhân không bị hacker xâm chiếm, mà do người con nuôi "nghịch dại", viết status thô tục đó. Sự việc xảy ra nằm ngoài suy nghĩ và dự đoán của anh.

Phủ nhận bị hacker xâm chiếm, song nam nghệ sĩ lại tiết lộ bản thân liên tục nhận được tin nhắn tống tiền, hăm dọa từ các đối tượng trên MXH. 

Nathan Lee mỉa mai NSƯT Đức Hải giữa ồn ào phát ngôn thô tục?-3
Từng khẳng định Facebook bị hacker xâm chiếm, Đức Hải lại phủ nhận và cho rằng do con nuôi "nghịch dại".

"Tôi bị dội bom tin nhắn. 88 tin nhắn khủng bố tôi và đòi 200 triệu đồng. Tôi cho rằng, một số đối tượng giỏi về IT đã lợi dụng ồn ào này, nhảy vào tống tiền tôi. Phía công an cho biết, họ có thể đã khoanh vùng được đối tượng, sẽ sớm thông báo kết quả điều tra", anh khẳng định trên Dân Trí. 

Không lâu sau khi Đức Hải lên tiếng, chiều 8/6, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh nam nghệ sĩ nhập viện với gương mặt tiều tụy, mệt mỏi. Nhiều người nhận định, có lẽ vì áp lực dư luận những ngày qua nên Đức Hải bị ảnh hưởng tinh thần, sức khỏe. 

Tuy nhiên, những tấm ảnh đó thực chất đã xuất hiện từ vào 3/2017.

Nathan Lee mỉa mai NSƯT Đức Hải giữa ồn ào phát ngôn thô tục?-4
Hình ảnh đang lan truyền thực chất là hình ảnh cũ.

Zuu
Theo Vietnamnet


NSƯT Đức Hải Nathan Lee

Tin tức mới nhất