Ném vỡ xe Mercedes trả thù cho luống tỏi bị cán rồi tái mặt khi phải bồi thường

Điên tiết khi luống tỏi giống bị cán nát, người phụ nữ bẻ gãy kính chiếu hậu và dùng đá đập hỏng chiếc Mercedes, sau đó méo mặt trước nguy cơ bồi thường số tiền lớn.

Sự việc mới xảy ra ở Chu Khẩu (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc). Một chiếc xe hiệu Mercedes-Benz vô tình cán phải cây tỏi giống khi di chuyển qua một khu đất nông nghiệp.

Phát hiện sự việc, người phụ nữ đang trồng tỏi lập tức đi xe máy điện đuổi theo, chặn đầu ô tô rồi lớn tiếng mắng chửi, đồng thời dùng gạch đá tấn công chiếc xe sang.

Những hình ảnh đang được lan truyền cho thấy, người phụ nữ này đỗ xe máy điện trước chiếc Mercedes-Benz, vẻ mặt rất tức giận và không ngừng chửi bới.

Bà bẻ gãy kính chiếu hậu của chiếc Mercedes-Benz, sau đó nhặt gạch đá đập mạnh vào xe khiến cửa, kính chắn gió và mui bị móp méo, vỡ. Chiếc xe sang hư hỏng đáng kể.

Ném vỡ xe Mercedes trả thù cho luống tỏi bị cán rồi tái mặt khi phải bồi thường-1
Chiếc xe sang bị hư hỏng đáng kể do bị tấn công bằng gạch đá.

Tài xế chiếc Mercedes-Benz không quen biết người phụ nữ này, không biết tại sao bà lại muốn đập xe. Lo sợ mâu thuẫn "leo thang", anh không xuống xe mà cố thủ bên trong, gọi điện cho cảnh sát xin giúp đỡ.

Cảnh sát đến hiện trường và đưa cả hai người về đồn. Giải thích về hành vi hung hãn của mình, người phụ nữ nói, chiếc Mercedes-Benz chạy ngang qua cánh đồng của gia đình bà, cán nát nhiều luống cây tỏi giống mà bà đã vất vả trồng, chăm sóc.

Sau đó, xe tiếp tục đo mà không chịu dừng lại để chịu trách nhiệm, khắc phục hậu quả. Vì thế nên bà mới giận dữ chạy xe máy đuổi theo để trả thù.

Tài xế chiếc xe sang khai rằng anh không hề biết mình đã cán nát cây giống, đó hoàn toàn là hành động vô ý.

Người này nói anh sẵn sàng bồi thường cho những luống tỏi bị hỏng của người phụ nữ, nhưng đổi lại, bà cũng phải bồi thường chi phí sửa xe. Lúc này, bà mới hoảng hốt khi biết mình có thể phải bồi thường số tiền rất lớn.

Cảnh sát địa phương cho biết, hiện hai bên đã nhận ra lỗi lầm của mình và hiểu rõ về việc gây thiệt hại tài sản của người khác. Vụ việc đang được tiếp tục xử lý.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/nem-vo-xe-mercedes-tra-thu-cho-luong-toi-bi-can-roi-tai-mat-khi-phai-boi-thuong-ar863836.html

tai tạn phản cảm

Tin tức mới nhất