Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền

Chiều cao thật của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền là bao nhiêu?

Cuộc thi Miss Charm Vietnam 2023 chính thức khởi động, hàng loạt ứng viên sáng giá bắt đầu lộ diện. Một trong những thí sinh được fan sắc đẹp chú ý chính là MC song ngữ Thanh Thanh Huyền.

Ngoài sở hữu sắc vóc ngọt ngào, người đẹp còn có trình độ học vấn khủng với nhiều kinh nghiệm trên đầu trường nhan sắc. Thanh Thanh Huyền từng gây xôn xao khi nói trôi chảy 3000 chữ, 75 tên riêng trong khi trên tay không cầm kịch bản.

Nhưng khi trang chính thức của Miss Charm Vietnam 2023 đăng tải hình ảnh với phần giới thiệu có đề cập tới chiều cao của nữ MC, netizen đã tinh ý nhận ra có gì đó... sai sai. 

Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-1

Cụ thể, trong thông tin của người sinh năm 1996 tại Miss Charm Vietnam 2023, chiều cao của Thanh Thanh Huyền được giới thiệu là 1m70. Nhưng khi đào lại thông tin của người đẹp trên web ngày trước, người đẹp chỉ cao 1m65.5. 

Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-2

Fan sắc đẹp bắt đầu tranh luận về chiều cao thực tế của cô nàng, không ít bình luận đã chỉ ra rằng, khi đọ dáng với các người đẹp khác chiều cao của Thanh Thanh Huyền không thể đến 1m7 như trong thông tin.

Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-3

Chiều cao của Ngọc Trinh là 1m65, trong một lần Thanh Thanh Huyền chụp một bộ hình chung với Ngọc Trinh, dù cùng mang giày cao gót giống đàn chị nhưng lại người đẹp chỉ ngang bằng.

Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-4
Bức ảnh gây nhiều tranh cãi khi Hoa hậu Khánh Vân Trần 1m75 nhưng lại trông cao hơn nữ MC rất nhiều.
Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-5
Thanh Thanh Hằng khi đứng cạnh ngọc nữ màn ảnh Tăng Thanh Hà, được biết Hà Tăng chỉ cao 1m66. 
Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-6
Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cao 1m68 và khi đứng cạnh người đẹp trông cũng chênh lệch rất nhiều. 

Thế nhưng, cũng không ít người lên tiếng bênh vực người đẹp vì sau 7 năm người đẹp đã tăng chiều cao là chuyện bình thường. Sự chênh lệch còn có thể là do góc máy ảnh hoặc do độ dài của giày cao gót. Ngoài ra, chiều cao không phải vấn đề đáng tranh cãi trong khi nữ MC song ngữ sở hữu sắc vóc và profile quá xịn, cư dân mạng đang trông chờ màn "nuốt mic" của chiến thần sắc đẹp Thanh Thanh Huyền trong phần thi ứng xử. 

Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-7Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-8Netizen soi chiều cao của MC song ngữ Thanh Thanh Huyền-9
Đọc thêm: Song Hye Kyo giảm 17kg, thân hình thon gọn ở tuổi 40 nhờ chế độ ăn uống này

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/dep-360/netizen-soi-chieu-cao-cua-mc-song-ngu-thanh-thanh-huyen-202212092010366951.html?fbclid=IwAR1VPL-RHaT4A-NPbZ_1QLL01ozv1bgLySxsBgFvuTKYAfJK9ww_L2fnOJE

MC Thanh Thanh Huyền thời trang