Ngân 98 lại thả rông ở Phú Quốc, 'caption' 18+ bị mỉa mai

Bức ảnh sống ảo mới đây của bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang tiếp tục là đề tài gây tranh cãi.

Ngân 98 và bạn trai Lương Bằng Quang đang có kỳ nghỉ bất đắc dĩ kéo dài gần 5 tháng ở Phú Quốc. Những tháng ngày giãn cách xã hội, cả 2 trải nghiệm đủ thứ công việc như dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, giặt quần áo,...

Ngoài những lúc bận rộn với công việc, cặp đôi chăm chỉ đăng tải clip, hình ảnh liên quan về bản thân để khoe cùng mọi người. Tích cực hơn cả là Ngân 98.

Ngân 98 lại thả rông ở Phú Quốc, caption 18+ bị mỉa mai-1

Theo đó cách đây ít giờ trên trang cá nhân, "hot girl thị phi" tiếp tục tung bức ảnh mới. Trong hình, 9X diện bộ bikini tí hon không đủ để che chắn vòng 1 và vòng 3 siêu khủng.

Táo bạo hơn nữa, nữ chính còn tháo dây áo, dùng tay che chắn vòng 1 để tránh lộ vùng nhạy cảm.

Để tạo sức nóng cho bức hình, chính chủ còn viết status sặc mùi 18+: "Đôi khi muốn giả là gà/ Để xem bị thịt hay là đem nuôi...".

Ngân 98 lại thả rông ở Phú Quốc, caption 18+ bị mỉa mai-2

Ở phần bình luận, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Đa phần khuyên Ngân 98 nên "tem tém" đăng ảnh hở bạo sẽ tránh được thị phi. Có người phát ngôn sốc liên quan chuyện 18+.

 Trước loạt commnet trái chiều, người trong cuộc không có bất cứ phản hồi nào.

Ngân 98 lại thả rông ở Phú Quốc, caption 18+ bị mỉa mai-3
Những tháng ngày ở Phú Quốc, việc liên tục đăng ảnh check-in sang chảnh, thậm chí là cởi sạch để khoe thân, Ngân 98 bị mắng chỉ thích ăn chơi, lười làm khi bạn trai đang gặp khó khăn.

Ngân 98 lại thả rông ở Phú Quốc, caption 18+ bị mỉa mai-4
Việc đăng clip ăn uống khiến cô nàng bị chỉ trích "thích ăn bám", lười biếng.

Liên tục bị mắng, "hot girl thị phi" phản pháo: "Có nhiều người thấy tôi sống vui vẻ liền vào chửi. Họ nói trời ơi Lương Bằng Quang thì đi dọn nhà vệ sinh, làm bảo vệ cực khổ còn tôi thì sống ảo, livestream khoe này khoe nọ. Trời tôi có khoe gì đâu, khổ ghê luôn ấy.

Ví dụ, Lương Bằng Quang có đi làm bảo vệ thì tôi không được sống yêu đời như thế này hả, sao kỳ vậy. Ví dụ giờ cha mẹ tôi làm lao công, tôi cũng không được nhí nhảnh sống yêu đời luôn hay sao. Ba mẹ tôi bán trái cây ngoài chợ đấy.

Tôi thấy người trong showbiz ba mẹ đều giàu có, thế lực nhưng bố mẹ tôi là người rất bình thường. Tôi không phải nghệ sĩ, tôi chỉ là thợ chỉnh nhạc thôi".

Hóng
Theo Vietnamnet


Lương Bằng Quang Ngân 98 thả thính

Tin tức mới nhất