Ngân khánh rút lui khỏi showbiz

Bình luận0

(2Sao) - Người đẹp màn ảnh đã quyết định tạm rời xa showbiz để đi du học.

Hôm qua, một buổi họp fan bất ngờ của Ngân Khánh được diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh. Đây là cuộc họp mặt fan lớn nhất của Ngân Khánh trước nay bởi cô cũng muốn thay lời tạm biệt các fan hâm mộ của mình để lên đường đi du học trong thời gian tới.


Hôm nay, bộ phim mới nhất Ngân Khánh đóng vai chính, "Ma Dzai" sẽ chiếu ra mắt và đây cũng có thể coi là dự án cuối cùng của cô khi cô chính thức rút khỏi showbiz 3 năm để đi du học về ngành film production tại Singapore.

Kế hoạch này Ngân Khánh cũng đã tiết lộ ngay khi MV "Người tạo giấc mơ" của cô được phát hành. Đây là kế hoạch lâu dài, đầu tư cho tương lai của "Nữ hoàng khiêu vũ" này, cô muốn trở thành người đứng sau màn ảnh nhưng vẫn thỏa mãn sự đam mê của mình.
Hơn 100 thành viên của FC đến từ Cà Mau, Cần Thơ, Long An, Sóc Trăng, Hóc Môn... đã có mặt để cùng giao lưu và "hành" Ngân Khánh trong những tình huống đố vui vô cùng khó. Ngân Khánh  mặc đồ giản dị, khá trẻ trung để phù hợp với các fan và cô cũng hòa đồng cố gắng làm đủ các sắc thái mà các bạn fan đưa ra.
Ngay cuối buổi họp mặt, Ngân Khánh công bố việc tạm dừng showbiz và đi du học, đã có nhiều bạn không giữ được bình tĩnh khóc nấc lên khiến "quán quân" của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 vô cùng bối rối.

Hiện nay, kế hoạch chọn trường và ngành học đã được Ngân Khánh và chồng thống nhất. Sau dự án phim "Ma Dzai" Ngân Khánh sẽ chính thức lên đường đi học. Cô mong muốn, sau khi học xong, cô sẽ trở về và góp sức được cho nền điện ảnh nước nhà với một vai trò khác, không phải là "ngọc nữ" màn ảnh nữa.
Du Lợi
Photo: Oscar Town
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất