Ngán ngẩm người phụ nữ diện nội y, tung tăng ra phố mua đồ

Người phụ nữ thản nhiên mặc mỗi áo lót xuống phố đang gây xôn xao dân mạng.

Thời gian qua, "chị em mặc gì khi ra đường" luôn là chủ đề cực hot. Ngoài những lần trầm trồ vì màn phối đồ đỉnh của đỉnh, vẫn xuất hiện không ít trường hợp khiến ai nhìn cũng ngán ngẩm thay.

Ngán ngẩm người phụ nữ diện nội y, tung tăng ra phố mua đồ-1

Điển hình mới đây, dân tình không khỏi "lác mắt" trước phong cách thời trang của một người phụ nữ. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, lúc ấy đang là 11h trưa.

Do vừa ngủ dậy, chưa kịp chuẩn bị bữa trưa, chị phi vội ra đường nên không để ý tới trang phục. Và tất nhiên, thói quen chỉ mặc áo lót đi ngủ cho mát vô tình phản tác dụng.

Ngán ngẩm người phụ nữ diện nội y, tung tăng ra phố mua đồ-2

Phải đến khi bước vào chợ rau, chính chủ mới phát hiện ra việc bản thân chỉ mặc mỗi nội y. Để chữa cháy, chị đành xõa tóc che mặt rồi nhanh chóng rời đi sau khi mua xong thực phẩm.

Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người bày tỏ đồng cảm bởi từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Nhưng số khác cũng lên án khi cho rằng vội đến mấy cũng không thể ăn mặc qua loa như vậy

Ngán ngẩm người phụ nữ diện nội y, tung tăng ra phố mua đồ-3

Trước đó, dân mạng Việt cũng từng xôn xao hình ảnh về một người phụ nữ khi đi ra chợ mua đồ nhưng không mặc nội y. Đặc biệt việc diện chiếc áo ba lỗ "nửa kín, nửa hở" khiến nữ chính để lộ rõ nhũ hoa. 

Hình ảnh do một người có mặt tại khu chợ khi đó chứng kiến chụp lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Đăng kèm khoảnh khắc "gai mắt", nhân chứng bày tỏ sự ngán ngẩm: "Nhìn cảnh tượng này không thể chấp nhận được, đang mua rau mà không còn hứng mua nữa đành đi về".

Ngán ngẩm người phụ nữ diện nội y, tung tăng ra phố mua đồ-4
Giữa nơi đông người, chính chủ tỏ ra không mấy bận tâm.

Dưới bài viết rất nhiều ý kiến được đưa ra. Người chia sẻ trông cảnh tượng này thấy ngại thay, có vài thành viên lại "đỡ lời" giúp cô gái, cho rằng đây là sự đãng trí của những người mẹ mới sinh, cho con bú song phải tranh thủ đi chợ nên... quên không mặc áo ngực.

Ngán ngẩm người phụ nữ diện nội y, tung tăng ra phố mua đồ-5
Cô gái trẻ thả rông vòng 1 đứng chờ thang máy từng gây tranh cãi.

Ngán ngẩm người phụ nữ diện nội y, tung tăng ra phố mua đồ-6
Ngán ngẩm người phụ nữ diện nội y, tung tăng ra phố mua đồ-7
Hình ảnh người phụ nữ tên L.B.C (đến tứ TP.HCM) thả rông cả trên lẫn dưới đi vi vu khắp chốn từng bị dân mạng "ném đá" nhiệt tình.

Hóng
Theo Vietnamnet


ăn mặc phản cảm phụ nữ

Tin tức mới nhất