Ngân Sát Thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, thích comment dạo

Ngân Huỳnh xuất hiện ở fanpage dành cho hội mê trai và nhận Hà Quốc Hoàng - trai đẹp "Rap Việt" làm chồng tương lai.

Dù có vì lý do gì đi chăng nữa thì hậu chia tay luôn là khoảng thời gian đặc biệt với bất kì ai. Thế nên mỗi người lại có một cách trải qua khác nhau, có người khóc lóc vật vã mấy tháng trời, có người nhanh chóng vực dậy tinh thần, không ít người lại "cố tỏ ra là mình ổn nhưng sau bên trong nước mắt là biển rộng",...

Mà động thái của các nhân vật nổi tiếng trên MXH sau khi đường ai nấy bước lại càng được chú ý hơn, Ngân Sát thủ cũng không ngoại lệ. Sau một thời gian chia tay ViruSs thì mới đây, Ngân Huỳnh đã cập nhật tình hình với người hâm mộ và liên tục nhắc đến chuyện lấy chồng.

Trong buổi stream sáng 1/9, cô nàng đã đăng kèm caption: "Chăm chỉ kiếm tiền để có chồng... Ờ mà khoan người yêu còn chưa có".

Ngân Sát Thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, thích comment dạo-1
Ngân Sát thủ cho biết sẽ chăm chỉ kiếm tiền để có chồng (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Ngân Sát thủ đã thông báo trong fanclub của mình với nội dung tương tự. Theo đó Ngân cho biết sẽ cố gắng stream đúng giờ, stream trong thời gian dài hơn và quay nhiều vlog hơn vì "đã tìm ra được lý do để mình cố gắng rồi: Là mình sẽ cưới chồng các bạn ạ".

Ngân Sát thủ còn cho biết sẽ cố gắng kiếm tiền để "mua nhà mua xe, mở quán ốc, quán spa, shop quần áo như mình ước mơ" dù sức khoẻ không còn được tốt nữa và chỉ hoạt động một mình. Ngoài ra nữ streamer còn nửa đùa nửa thật rằng sẽ "xinh đẹp hơn chăm up hình sexy cho các bạn mở mang tầm mắt".

Chưa có hình sexy xinh đẹp nhưng hôm 20/8 vừa qua, Ngân Huỳnh cũng khiến dân tình ngỡ ngàng với bức hình mái tóc đỏ rực rỡ. Thế nhưng trong buổi stream hôm nay, tóc của cô nàng vẫn màu đen như cũ.

Ngân Sát Thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, thích comment dạo-2
(Ảnh FB nhân vật)

Không dừng lại ở đó, sau khi chia tay, Ngân Huỳnh cũng xuất hiện ở fanpage dành cho hội mê trai. Cô nàng nhận Hà Quốc Hoàng - trai đẹp Rap Việt làm chồng tương lai của mình.

Ngân Sát Thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, thích comment dạo-3
Ngân Sát thủ đi comment dạo phía dưới loạt hình của Hà Quốc Hoàng (Ảnh chụp màn hình)

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngan-sat-thu-hau-chia-tay-viruss-thay-doi-ngoai-hinh-comment-dao-nhan-trai-dep-rap-viet-lam-chong-22020191217467.htm

Ngân sát thủ ViruSs

Tin tức mới nhất