Nghệ sĩ Thu Quế 'truy tìm' người lái xe khiến con trai gãy xương

Hiện tại, nghệ sĩ Thu Quế đã xóa status "truy tìm" vì người lái xe cũng lên tiếng khẳng định con trai cô tự ngã còn đi sai làn.

Tối 9/1/2021, trên trang cá nhân, NSND Thu Quế đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc kèm theo những bức ảnh ghi lại hiện trường của một vụ tai nạn.

Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết con trai chị bị một chiếc xe ô tô tông phải trên đường đi về nhà.

Thu Quế khẳng định tai nạn xảy ra là do nữ tài xế đã điều khiển xe với tốc độ rất nhanh và tông vào đuôi xe của bé trai.

Vì người tài xế này không hề dừng lại xem xét, hỏi han sau khi tai nạn xảy ra nên nữ nghệ sĩ bức xúc lên mạng xã hội để truy tìm danh tính.

Nghệ sĩ Thu Quế truy tìm người lái xe khiến con trai gãy xương-1
NSND Thu Quế chia sẻ về tai nạn của con trai.

Thu Quế viết: "Người phụ nữ lái xe gây tai nạn cho con tô mang biển số... đâu rồi. Xe ô tô con biển số... đã gây tai nạn cho con trai tôi (cu Dế) đi xe đạp điện lúc hơn 21h tối ngày 9/1/2022 tại nút giao nhau 58 Tố Hữu là một phụ nữ.

Cô ta đã phóng tốc độ rất nhanh tông vào đuôi xe đạp điện con trai tôi, vô trách nhiệm và bỏ chạy.

Có 4 chú tốt bụng đã kịp nhìn vội biển số xe và đỡ con dậy dìu con vào vỉa hè. Nhân chứng nói là con đi đúng phần đường của con".

Nghệ sĩ Thu Quế truy tìm người lái xe khiến con trai gãy xương-2
Thu Quế khẳng định con trai chị đi đúng đường, tai nạn xảy ra là do tài xế ô-tô đã đi quá nhanh.

Cũng theo chia sẻ của NSND Thu Quế, sau vụ tai nạn, con trai chị bị gãy xương quay cổ tay trái và phải nẹp chân phải. Chia sẻ của nữ nghệ sĩ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người thân và cư dân mạng.

Mọi người bày tỏ sự xót xa cho con trai của nữ nghệ sĩ và mong chị sớm tìm được tài xế đã gây ra tai nạn.

Tuy nhiên, đến tối ngày 10/1, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của người có tên N.C, tự nhận là tài xế được NSND Thu Quế nhắc tới và có chia sẻ khác hoàn toàn về sự việc. Theo N.C, cô không hề tông vào con trai NSND Thu Quế, cậu bé tự ngã và bị thương.

Nghệ sĩ Thu Quế truy tìm người lái xe khiến con trai gãy xương-3
Con trai NSND Thu Quế bị gãy xương quay cổ tay trái và phải nẹp chân.

N.C cũng tự tin khẳng định cô sẵn sàng đứng ra làm việc trước pháp luật và đăng kèm camera hành trình chứng minh cô không gây ra tai nạn.

N.C cho biết, con trai NSND Thu Quế điều khiển xe bằng một tay với tốc độ khá nhanh. Đáng nói hơn, cậu bé còn đi sai làn đường:

"Bạn đi xe điện đi vào làn BRT đi với tốc độ rất nhanh. Lúc này xe em đang đi 23km/h (cả đoạn dài Tố Hữu, em chỉ đi như thế và đi đúng làn đường theo quy định), đến đoạn quay đầu, em có xi nhan trái cách một đoạn xa chứ không phải quay gấp hay xi nhan chậm (trong cam có hết).

Nhìn qua gương thì thấy một bạn đi xe máy hay xe điện gì đó ngã, em đã dừng lại 2-3 phút thì đồng thời có mấy đồng chí phía bên kia đường chỗ bán hoa lan chạy sang. Không chứng kiến nhưng lại ra làm nhân chứng nói em đâm vào xe điện kia".

Camera hành trình của N.C cho thấy không có va chạm vào thời điểm xảy ra tai nạn của con trai NSND Thu Quế.

Về lý do điều khiển xe rời khỏi hiện trường ngay lúc đó, N.C cho hay: "Em không xuống lúc đó vì nghĩ bạn kia ngã ở đường và cũng đã có mấy người đi bộ sang đỡ và quan trọng hơn con em đang ở trong xe".

Được biết, phía N.C và gia đình NSND Thu Quế đã liên lạc để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn muốn công an vào cuộc điều tra hiện trường và giám định chiếc xe của N.C.

Đôi bên đã đồng ý với phương án này và N.C khẳng định sau khi có kết quả giám định, cô sẵn sàng kiện NSND Thu Quế vì hành vi bôi nhọ cô trên mạng xã hội. Hiện tại, NSND Thu Quế đã xóa bài đăng liên quan đến sự việc.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghe-si-thu-que-truy-tim-nguoi-lai-xe-khien-con-trai-bi-gay-xuong-quay-co-tay-trai-8202211116137565.htm

Showbiz Việt tai nạn

Tin tức mới nhất