Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes

Quan Hiểu Đồng có lần thứ 5 xuất hiện tại LHP Cannes. Trong khi đó, nữ hoàng Củng Lợi gây ấn tượng với khí chất mạnh mẽ, sang trọng.

Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-1
QQ đưa tin ngày 15/5, Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Cannes diễn ra tại thành phố biển Cannes, Pháp với sự tham gia của hàng trăm ngôi sao, khách mời nổi tiếng. Trong đó, dàn nghệ sĩ Trung Quốc có sự góp mặt của Củng Lợi, Quan Hiểu Đồng, Đồng Lệ Á, Triệu Đào, Bành Vu Yến, Hùng Đại Lâm.

Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-2
Nữ diễn viên Củng Lợi có lần thứ 20 tham gia LHP Cannes. Theo QQ, là khách quen của sự kiện và là một trong những nghệ sĩ Trung Quốc có sức ảnh hưởng quốc tế nhất, Củng Lợi không cần sử dụng những bộ cánh cầu kỳ, lộng lẫy để làm nổi bật mình.

Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-3
Cách trang điểm và trang phục của "Củng hoàng" không có sự phá cách nhiều so với những lần tham dự Cannes trước, song khí chất sang trọng, quyền lực của cô là một trong những điểm khác biệt với phần còn lại của Cbiz.
Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-4
Nữ diễn viên trẻ Quan Hiểu Đồng đã có tới 5 lần bước trên thảm đỏ Cannes. Tuy nhiên, cô đi theo dạng khách mời của nhãn hàng, không có phim tham gia tranh giải. Để chuẩn bị cho việc xuất hiện trước ống kính của truyền thông thế giới, Quan Hiểu Đồng diện bộ Haute Couture từ BST xuân hè 2008 của thương hiệu Elie Saab. Nữ diễn viên được đánh giá có trạng thái tốt, lớp trang điểm đẹp làm gương mặt sáng. Bộ váy cúp ngực giúp Quan Hiểu Đồng trở nên nóng bỏng, gợi cảm.
Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-5
Đồng Lệ Á lần đầu tham dự Liên hoan phim Cannes, cô lựa chọn trang phục màu đen huyền bí, tôn lên làn da trắng. Đồng Lệ Á được công nhận là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi bật nhất, do đó trạng thái trên thảm đỏ của cô được đánh giá tốt, thần thái tự tin rạng rỡ.

Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-6
Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-7
Đồng Lệ Á đi cùng đoàn phim Black Dog của đạo diễn Quản Hổ. Nam chính của phim là tài tử Bành Vu Yến. Anh xuất hiện trên thảm đỏ với ngoại hình lịch lãm. Hiện tại, Bành Vu Yến chủ yếu hoạt động tại thị trường Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc). Việc nam diễn viên bất ngờ rút khỏi Đại lục làm dấy lên tin đồn anh bị cấm sóng ngầm vì đắc tội đàn chị Lý Băng Băng.
Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-8
Theo QQ đánh giá nhìn chung trong ngày đầu của LHP Cannes lần thứ 77, các nghệ sĩ Trung Quốc đều thể hiện tốt, tạo hình thảm đỏ đẹp, chưa có ai thực sự nổi bật, song cũng không có ngôi sao nào hành động quá lố nhận chỉ trích của công chúng.
Nghệ sĩ Trung Quốc chịu cảnh ghẻ lạnh tại Cannes-9
Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trung Quốc vẫn phải chịu cảnh bị ghẻ lạnh tại Cannes, không có màn hình đặc tả dành cho Quan Hiểu Đồng, Đồng Lệ Á hay Triệu Đào. Điều này chứng minh các tác phẩm điện ảnh của Trung Quốc dần yếu thế trên trường quốc tế, đồng thời nền giải trí Hoa ngữ không tạo ra được ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn vượt qua lãnh thổ nước nhà. Ảnh trái là nữ diễn viên Triệu Đào, vợ của đạo diễn Giả Chương Kha. Cô đóng chính trong tác phẩm Caught by the Tides do chồng làm đạo diễn, cũng tham gia tranh giải tại Cannes lần thứ 77.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nghe-si-trung-quoc-chiu-canh-ghe-lanh-tai-cannes-post1637331.tpo

LHP Cannes

Tin tức mới nhất