Nghe tin bạn thân lấy chồng, cô gái 3 phần bất lực, 7 phần thất vọng

Cô bạn khóc nức nở khi nghe tin kẻ kia đi lấy chồng. Thậm chí còn muốn "bắt đền", nhất quyết không để bạn về làm dâu nhà người ta.

Người ta thường nói, con gái khi chơi thân với nhau lâu năm sẽ càng khăng khít chẳng khác nào tri kỷ, chị em ruột trong nhà. Bạn vui thì mình cũng vui, bạn buồn thì có mình cạnh bên chia sẻ. Thế nhưng như câu chuyện của cô nàng dưới đây thì thật sự dở khóc dở cười.

Mới đây, một cô gái đăng tải đoạn clip ghi cảnh bạn thân khóc nức nở khi nghe tin mình đi lấy chồng. Thậm chí còn muốn "bắt đền", nhất quyết không để bạn về làm dâu nhà người ta.


Đoạn clip vừa thương vừa buồn cười đang gây bão mạng xã hội

Chẳng là, cô bạn này được bạn thân 7 năm thông báo đã có bầu và chuẩn bị lấy chồng. Nhận được "hung tin", cô nàng từ chỗ làm tức tốc xin phép sếp về sớm, phi thẳng về nhà bạn thân để xác nhận lại thông tin từ miệng chính chủ. 

Suốt cả quãng đường từ văn phòng về, cô nàng khóc không ngừng đến nỗi sưng cả mặt. Lao thật nhanh tới nhà bạn, cô bước vào phòng nước mắt giàn giụa, ném đồ xuống giường đầy bất lực và giận dỗi:

"Chị làm sao thế? Sao tự nhiên chị lại có bầu? Em đã bảo chị như thế nào rồi?".

Nghe tin bạn thân lấy chồng, cô gái 3 phần bất lực, 7 phần thất vọng-1Nghe tin bạn thân lấy chồng, cô gái 3 phần bất lực, 7 phần thất vọng-2
Đúng thật là 3 phần bất lực, 7 phần thất vọng

Mặc cho cô dâu tương lai có an ủi "Có cháu rồi sao mà phải khóc", cô gái chỉ biết nằm ra mếu máo liên hồi khiến ai nấy đều không khỏi hoang mang, ai mới là người chuẩn bị đi lấy chồng ở đây.

Vừa sụt sùi, cô bạn liên tục than thở bây giờ chẳng biết phải làm thế nào, còn dõng dạc tuyên bố sẽ không đến dự đám cưới của bạn.

Thậm chí, tới vài tiếng sau đó, cô nàng vẫn ấm ức và gọi hẳn cho người yêu của bạn mà mắng xối xả vì lỡ "cướp" mất người chị em 7 năm của mình.

Nghe tin bạn thân lấy chồng, cô gái 3 phần bất lực, 7 phần thất vọng-3
Nước mắt giàn giụa khi biết bạn thân đã theo chồng bỏ cuộc chơi

Xem xong đoạn clip, cư dân mạng không khỏi phì cười trước sự dễ thương của cô bạn. Đồng thời nhiều chị em cũng bày tỏ sự đồng cảm, cho rằng mình cũng sẽ nức nở không kém nếu một ngày bạn thân theo chàng về dinh như thế này.

- "Ôi các bạn làm sao hiểu được cảm giác khi hai người ở với nhau suốt một thời gian dài, làm gì cũng chia sẻ với nhau rồi bỗng dưng mình ở lại cô đơn"

- "Đứa em gái mình nghe tin mình bầu cũng thế, dỗi mất nửa năm ấy"

- "Rồi tôi không hiểu ai mới là người có bầu ở đây luôn đó, khóc gì mà còn hơn cả nhân vật chính"

- "Đợt bạn thân tôi đi lấy chồng tôi cũng khóc như vậy nguyên tuần luôn á"

Nguồn: @tramhiha

Lem
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nghe-tin-ban-than-lay-chong-co-gai-3-phan-bat-luc-7-phan-that-vong-n-293533.html

bạn thân lấy chồng

Tin tức mới nhất