Nghỉ dịch mấy tháng mới xuống nhà xe, nổi gai ốc khi thấy xe máy!

Vì không biết cách xử lý ra sao nên anh chàng vội chụp lại rồi đăng hỏi ý kiến dân mạng. Đa số đều thấy đây là câu chuyện nan giải.

Kể từ khi các tỉnh thành cho phép nới lỏng các hoạt động sau dịch, nhiều người mới bắt đầu trở lại làm việc, di chuyển, về nhà trọ… sau quãng thời gian nghỉ khá dài.

Đúng là thời gian có thể khiến cho vạn vật biến đổi. Có không ít câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra.

Một anh chàng nọ sau hơn 3 tháng nghỉ dịch không sử dụng đến xe máy, hôm vừa rồi mới xuống nhà xe kiếm để chuẩn bị di chuyển.

Nào ngờ lúc này anh mới tá hoả khi thấy tình trạng chiếc xe của mình. Ở tay cầm bên trái chiếc xe đã trở thành nơi tá túc của hàng trăm con ong…

Nghỉ dịch mấy tháng mới xuống nhà xe, nổi gai ốc khi thấy xe máy!-1
Tay cầm bên trái chiếc xe đã trở thành tổ ong, hàng trăm con đang bò nhung nhúc…

Nghỉ dịch mấy tháng mới xuống nhà xe, nổi gai ốc khi thấy xe máy!-2
Cảnh tượng chi chít khiến anh tá hoả, người xem cũng nổi da gà

Vì không biết cách xử lý ra sao nên anh chàng vội chụp lại rồi đăng hỏi ý kiến dân mạng. Đa số đều thấy đây là câu chuyện nan giải. Một số người khuyên nên mặc đồ bảo hộ, mạnh dạn dùng bao tải trùm tay cầm rồi gỡ tổ ong ra hoặc chỉ còn cách chờ khi chúng tự rời tổ.

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng nếu cần ưu tiên thì buộc phải đuổi bầy ong đi.

Một số người nhận ra đây là ong bắp cày, không quá dữ dằn như ong vàng. Chúng có vòng đời ngắn, thường chết trước mùa đông. Một số con trong mùa đông sẽ bỏ tổ đi tìm nơi trú cùng với ong chúa, chúng bu vào nhau để giữ ấm, trốn trong các nơi tối, tránh gió. 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nghi-dich-may-thang-moi-xuong-nha-xe-anh-chang-noi-gai-oc-khi-thay-canh-tuong-tren-xe-may-cua-minh-161210810141637669.htm

xe máy

Tin tức mới nhất