Nghi vợ cặp bồ, chồng đốt nhà suýt thiêu sống 8 người gia đình vợ

Nghi vợ ngoại tình lại bị bố vợ mắng nên Phú dùng xăng đốt nhà bố vợ. May mắn, cả 8 người trong nhà đều thoát chết.

Ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an Trà Vinh xác nhận trên Người Lao Động, đơn vị đã tạm giữ hình sự Võ Phong Phú (40 tuổi; ngụ huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Phú và vợ là chị Lâm Thị Diễm K. (39 tuổi) đã ly thân. Chị K. cùng con gái nhỏ 8 tuổi sống chung với cha mẹ ruột, còn con gái lớn 11 tuổi sống chung với Phú.

Nghi vợ cặp bồ, chồng đốt nhà suýt thiêu sống 8 người gia đình vợ-1
Đối tượng Võ Phong Phú (Ảnh: Công an Trà Vinh)

Dù không sống chung nhưng vợ chồng Phú vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại. Thời gian gần đây, Phú nghi ngờ vợ ngoại tình. Đồng thời, Phú nhớ lại chuyện khi còn sống chung bên nhà vợ thì cha vợ là ông Lâm Văn X. thường xuyên chửi mắng và đuổi Phú đi, dẫn đến vợ chồng phải ly thân.

Ngày 16/8, Phú nhắn tin nhưng không thấy vợ trả lời nên càng nghi ngờ vợ đang ở cùng người đàn ông khác. Bực tức, Phú mua xăng, rồi điều khiển xe mô tô đến nhà cha vợ. 

Báo Công Luận cho biết, vào khoảng 2 giờ sáng 17/8, Phú lấy dây chì cột vào tay nắm cửa phía bên ngoài ở nhà trước và nhà sau với ý định khi đổ xăng châm lửa đốt thì những người bên trong nhà không chạy thoát ra được.

Khi lửa cháy, 8 người trong nhà ông X. phát hiện đã tông cửa chạy ra ngoài thoát nạn. Phú đã đến công an đầu thú 2 ngày sau đó.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nghi-vo-cap-bo-chong-dot-nha-suyt-thieu-song-8-nguoi-gia-dinh-vo-n-274347.html

Giết Người Ngoại tình

Tin tức mới nhất