Nghi vợ ngoại tình, chồng cầm dao đâm chết vợ rồi tự tử

Nghi vợ ngoại tình, T. gặng hỏi nhiều lần nhưng không được, T. cầm dao đâm chết vợ trước mặt hai con rồi tự tử.

Liên quan đến vụ án chồng giết vợ rồi tự tử xảy ra trên địa bàn xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, vào tối (4/3), trao đổi với phóng viên VOV qua điện thoại chiều (5/3), ông Phạm Danh Mạnh, Trưởng Công an huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội xác nhận sự việc và cho biết, hiện cơ quan Công an huyện đang có mặt tại hiện trường, tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nghi vợ ngoại tình, chồng cầm dao đâm chết vợ rồi tự tử-1
CAH Quốc Oai và lực lượng nghiệp vụ CATP khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tại gia đình anh T. (Ảnh An ninh Thủ đô)

Trước đó, do nghi ngờ thời gian gần đây vợ mình là chị Trần Thị H. (SN 1986) có biểu hiện lạ, nghi vợ có người khác nên anh Nguyễn Văn T. (SN 1985) có gặng hỏi nhiều lần nhưng chị H không trả lời khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn. Thấy bố mẹ lớn tiếng cãi nhau, cháu M. (là con lớn) bỏ đi tắm. Khi quay ra, M. thấy bố cầm con dao còn mẹ thì nằm bất động bên vũng máu dưới nền nhà.

Gây án xong, T.  đưa hai con về nhà ông bà nội nhờ nuôi giúp rồi quay về nhà tự tử bằng con dao nghi đã sử dụng để sát hại vợ trước đó.

Được biết, chị H. trước khi bị sát hại là công nhân ở một khu công nghiệp gần nhà, còn anh T. làm thợ hàn tự do. Gần đây, giữa anh T. và vợ có xảy ra mâu thuẫn vì cho rằng vợ mình có người đàn ông khác.

Theo VOV


giết người Ngoại tình

Tin tức mới nhất