Nghi vợ ngoại tình, chồng cắt tóc đuổi đi rồi đâm 2 con nhỏ tử vong và tự tử

Ngày 22/1, Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra, làm rõ vụ 3 bố con ở xã Võ Miếu tử vong trong nhà.

Công an tỉnh Phú Thọ cho biết cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh đã khởi tố vụ án hình sự "giết người" xảy ra ngày 17/1 tại khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ để điều tra.

Theo kết quả điều tra, khoảng 9 giờ ngày 17/1, Công an tỉnh Phú Thọ nhận được tin báo của Công an huyện Thanh Sơn về việc anh Trần Minh H. (SN 1990; trú tại Khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cùng con gái là T.L.A. (SN 2013) và con trai là T.B.Ng. (SN 2014) tử vong tại nhà riêng.

Nghi vợ ngoại tình, chồng cắt tóc đuổi đi rồi đâm 2 con nhỏ tử vong và tự tử-1

Nhận được tin báo, Ban giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh và Công an huyện Thanh Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các bước điều tra.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, khoảng 16 giờ ngày 15/1, vợ anh H. là chị Trần Thị B. (SN 1996) đưa 2 con của mình là cháu A. và cháu Ng. về nhà bố mẹ đẻ của mình ở xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn chơi. Sau khi từ Hà Nội về, không thấy vợ và 2 con ở nhà nên khoảng 2 giờ ngày 16-1, H. đã sang nhà bố mẹ vợ ở gần đó để tìm. Tại đây, H. không thấy chị B. mà chỉ có 2 con nên H. đã ngủ lại.

Khoảng 6h cùng ngày, anh H. đưa hai con về nhà riêng ở khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn. 

Đến khoảng 7h thì B. về nhà. Vì nghĩ B. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên hai vợ chồng xảy ra xô xát. 

H. xé áo, cắt tóc rồi đuổi B. ra khỏi nhà. Sau đó, H. vào nhà viết thư tuyệt mệnh về việc sẽ giết 2 con rồi tự sát. 

Tối 16/1, sau khi ăn cơm tại nhà chú họ trở về, H. cùng 2 con lên giường ngủ. Tại đây có dấu hiệu H. đã dùng dao đâm hai con tử vong rồi tự sát.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ sau đó đã khởi tố vụ án "Giết người" để điều tra, làm rõ.

MT
Theo Vietnamnet


Giết Người tự tử

Tin tức mới nhất