Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý

Được hưởng thụ cuộc sống như các ông hoàng bà chúa, nhưng nhiều "rich kid" xứ chùa vàng lại để bản thân vướng phải không ít thị phi.

Ít nổi đình đám như hội con nhà giàu Trung Quốc hay Ả Rập nhưng ở Thái Lan cũng không thiếu những thiên kim tiểu thư, thiếu gia con nhà tài phiệt. Được hưởng thụ cuộc sống như các ông hoàng bà chúa, nhưng nhiều "rich kid" xứ chùa vàng lại để bản thân vướng phải không ít thị phi. 

Kat Sonya Singha

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-1
Kat Sonya Singha nổi tiếng là bông hồng lai xinh đẹp và giàu có nhất Thái Lan. Cô mang hai dòng máu Thái Lan và Trung Quốc. Kat thuộc dòng dõi gia đình tài phiệt danh giá khi có bố là nhà hoạt động chính trị nổi danh.

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-2
Không chỉ xinh đẹp, gia thế khủng, bước chân vào làng giải trí - Kat càng khẳng định được địa vị cũng như tài năng vượt trội. Cô từng tham gia nhóm nhạc nữ Kat - Pat, trở thành diễn viên của đài truyền hình CH7 và là gương mặt thương hiệu cho hàng loạt tạp chí danh tiếng. 


Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-3
Giàu có, tài năng nên không khó hiểu khi Kat chưa mặc bộ đồ nào quá hai lần.

Jinny Kaerika Chotivichit

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-4
Kaerika được biết đến như một người đẹp tri thức toàn diện. Cô tốt nghiệp ngành Kiến trúc của trường Đại học Chulalongkorn và từng là một nghệ sĩ dương cầm. Kaerika cũng chính là người kế nghiệp duy nhất của một gia tộc có truyền thống về kinh doanh bất động sản giàu có nhất nhì Thái Lan.

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-5
Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, Jinny còn có gu thời trang sành điệu. Hiện Kaerika đang sống trong biệt thự riêng có trị giá trên 100 triệu USD (khoảng 2.231 tỷ đồng). Có thể nói cô chính là hình mẫu lý tưởng và mục tiêu vươn tới của không ít người.

Tae Kantana 

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-6
Tae Kantana tên thật Piyarat Kaljareuk, là tài phiệt đời thứ ba của Tập đoàn giải trí truyền thông quyền lực nhất Thái Lan - Kantana. Nhắc đến Tae Kantana, người ta sẽ nhớ đến ngay người đã tạo ra sự thành công của "The Face Thailand".

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-7
Giàu có và là cái tên được trọng vọng của làng giải trí Thái, thế nhưng, ít ai biết được Tae Kantana đã phải trải qua thời gian khủng hoảng tâm lý khi phát hiện mình thuộc giới tính thứ 3. Suốt thời gian khi còn nhỏ, anh phải đấu tranh với chính bản thân và ánh mắt kỳ thị của mọi người đến mức bị trầm cảm. Sau đó gia đình phải đưa Tae Kantana sang Mỹ du học và điều trị. Hiện tại anh đã tự tin và sống đúng con người thật của mình.

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-8
Giàu có, quyền lực, giỏi giang là những gì người ta hay nói về ông trùm của làng giải trí xứ chùa vàng.

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-9Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-10
Dinh thự nguy nga nơi Phó Chủ tịch tập đoàn Kantana ở. Ngoài ra, các trang phục mà Tae khoác lên người đều là những bộ cánh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cartie, Ravazzolo, Brioni, Zegna.

Vorayuth Yoovidhya

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-11
Vorayuth Yoovidhya chính là cháu nội của tỷ phú Chaleo Yoovidhya đồng thời là người thừa kế duy nhất của tập đoàn nước giải khát đình đám Red Bull. Năm 2012, Vorayuth bị cáo buộc lái siêu xe Ferrari đâm chết một cảnh sát trong tình trạng say xỉn tại Bangkok. 

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-12
Vụ án này bị kéo dài đến cả năm trời trong sự phẫn uất của người dân Thái Lan. Họ cho rằng do Yoovidhya có sự hậu thuẫn của gia đình, nên hết lần này đến lần khác vụ án đều bị trì hoãn xét xử. Sau đó, gia đình đã đưa Vorayuth sang Singapore lánh nạn trên chiếc chuyên cơ riêng. Tại đây, anh tiếp tục cuộc sống vui chơi xa đọa. Mãi đến tháng 8/2017, Vorayuth Yoovidhya mới chính thức bị Interpol phát lệnh truy nã toàn cầu tới 190 quốc gia. Cùng với đó, giới chức ở Bangkok đã hủy hộ chiếu Thái Lan của anh.

Nghịch cảnh cuộc sống con nhà tài phiệt: Người thừa thông minh sắc sảo, kẻ hết bị miệt thị lại rơi vào vòng lao lý-13
Cận cảnh chiếc siêu xe Vorayuth Yoovidhya gây ra án mạng.

 


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nghich-canh-cuoc-song-cua-hoi-con-nha-giau-thai-lan-n-162548.html

con nhà giàu Thái Lan

Tin tức mới nhất