Sao nữ hơn 800 ngày không ai mời đóng phim 'gây sốt' với tạo hình vai diễn mới

Sự trở lại của sao nữ này sau hơn 800 ngày vắng bóng trên màn ảnh đã gây chú ý.

Thời gian qua, thông tin nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - "nàng Ngụy Anh Lạc" của phim cổ trang Diên Hi Công Lược đình đám một thời không có việc làm suốt hơn 2 năm khiến khán giả xôn xao. Từng là cái tên được săn đón, Ngô Cẩn Ngôn lại biến mất khỏi màn ảnh một cách khó hiểu, song giờ đây cô đã trở lại với dự án mới.

Sao nữ hơn 800 ngày không ai mời đóng phim gây sốt với tạo hình vai diễn mới-1
Ngô Cẩn Ngôn trở lại màn ảnh.

Ngày 19/5, đoàn làm phim Mặc Vũ Vân Gian đã công bố tạo hình chính thức của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn, cũng như tổ chức lễ khai máy dự án. Sao nữ sinh năm 1990 ghi điểm bởi diện mạo đầy sức sống và "có da có thịt" hơn xưa. Nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn lần này được đón nhận tích cực, trái ngược hẳn với tình trạng gầy ốm trước kia khi ghi hình phim Thượng Thực.

Nhiều khán giả cũng phải công nhận rằng đây chính là tạo hình đẹp nhất của Ngô Cẩn Ngôn trong suốt quãng thời gian làm nghề của cô. 

Sao nữ hơn 800 ngày không ai mời đóng phim gây sốt với tạo hình vai diễn mới-2

Bên cạnh Ngô Cẩn Ngôn, nam chính của Mặc Vũ Vân Gian được xác nhận thuộc về mỹ nam Vương Tinh Việt. Được chuyển thể từ truyện Đích Gả Thiên Kim của tác giả Thiên Sơn Trà Khách, Mạc Vũ Vân Gian kể về nữ chính Tiết Phương Phỉ là ái nữ của Tiết gia.

Phương Phỉ đang hạnh phúc thì gặp Thẩm Ngọc Dung - chàng trạng nguyên lỗi lạc nhưng khó lường. Về sau, cô bị Thẩm Ngọc Dung đẩy vào chỗ chết, rồi có cơ hội hồi sinh. Khi sống lại, Phương Phỉ lâm vào thế bế tắc - cha mất tích, em trai qua đời, cuộc sống quá đau thương. Vậy cô phải làm gì để lấy lại được công lý cho mình?

Sao nữ hơn 800 ngày không ai mời đóng phim gây sốt với tạo hình vai diễn mới-3
Ngô Cẩn Ngôn tại lễ khai máy.

Bàn về Ngô Cẩn Ngôn, nữ diễn viên và công ty chủ quản Hoan Ngu vừa qua đã trở thành đề tài gây tranh luận. Không ít khán giả yêu cầu phía công ty lên tiếng về việc Ngô Cẩn Ngôn không có dự án phim mới suốt 2 năm 3 tháng, kể từ khi Thượng Thực đóng máy vào đầu tháng 2/2021. Đáp lại khán giả, biên kịch Vu Chính cho biết Ngô Cẩn Ngôn đã dành thời gian học diễn xuất, cũng như chờ đợi vai diễn chất lượng.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/sao-nu-hon-800-ngay-khong-ai-moi-dong-phim-gay-sot-voi-tao-hinh-vai-dien-moi-20230519200222653.htm

Ngô Cẩn Ngôn

Tin tức mới nhất