Bí mật 'động trời' năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy bất ngờ được khai quật tại Running Man

Nếu ê kíp của chương trình không nhắc đến chi tiết này, có lẽ ngay cả đồng nghiệp hay fan cứng của chàng Bắp cũng không hề hay biết.

Sau một tuần gián đoạn, chương trình Chạy đi chờ chi (Running Man bản Việt) tập 5 đã lên sóng tối 10/5 với khách mời Lâm Vỹ Dạ.

Trong phần thi "Đố vui trên cầu thăng bằng", khán giả vô cùng bất ngờ khi tổ sản xuất đã “khai quật” ra một bí mật chưa từng được công bố của Ngô Kiến Huy. Cụ thể, chàng Bắp là cựu thành viên boyband ĐND, mà theo anh tiết lộ là một trong những nhóm nhạc từng "thâu tóm thị trường tỉnh lẻ" những năm 2000.


Trích đoạn phần thi "Đố vui trên cầu thăng bằng".

Trước câu hỏi có bao nhiêu người trong số ca sĩ được liệt kê từng hoạt động nhóm, thành viên các đội hoàn toàn bỏ quên Ngô Kiến Huy. Thậm chí cho đến khi chính chủ lên tiếng xác nhận, toàn bộ thành viên vẫn không khỏi nghi ngờ.

Bí mật động trời năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy bất ngờ được khai quật tại Running Man-1
Ai mà ngờ được Ngô Kiến Huy cũng thuộc một nhóm nhạc đình đám những năm 2000.

Khi BB Trần thắc mắc "Ông Ngô Kiến Huy ngày xưa có trong nhóm nữa hả?", Trấn Thành vì thấy bất lợi so với đội bạn nên hét lên: "Ngày xưa trong cái nhóm quỷ gì không ai biết hết!". Đáp lại đồng nghiệp, nam ca sĩ sinh năm 1988 tự tin khẳng định “Nhóm ĐND ngày xưa diễn tỉnh rất nhiều luôn đó”.

Bí mật động trời năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy bất ngờ được khai quật tại Running Man-2
Rốt cuộc ĐND là nhóm như thế nào mà đến cả Google cũng bó tay trong việc tìm kiếm.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều người tìm kiếm thông tin về nhóm nhạc năm xưa chàng Bắp từng tham gia khi 16 tuổi, tuy nhiên vào thời điểm ấy, Google không lưu trữ bất kỳ thông tin nào. Chính vì vậy, ngay cả ê kíp chương trình Running Man cũng nhầm lẫn tên nhóm từ ĐND thành D&D vì cách đọc có phần giống nhau.

Bí mật động trời năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy bất ngờ được khai quật tại Running Man-3
Bí mật động trời năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy bất ngờ được khai quật tại Running Man-4
Ngô Kiến Huy năm 16 tuổi trẻ măng, cùng hai thành viên còn lại "thâu tóm thị trường tỉnh lẻ".

Để đính chính, nam ca sĩ đăng tải những hình ảnh trong quá khứ của nhóm lên trang cá nhân. Khi đó khán giả mới vỡ lẽ thì ra tên nhóm là ĐND – được tạo nên bằng cách ghép những chữ cái đầu trong tên của các thành viên lại. Không chỉ khán giả mà ngay cả những bạn bè đồng nghiệp thân thiết cũng không thể tin vào mắt mình trước hình ảnh một Ngô Kiến Huy ngố tàu, gầy gò và vô cùng ngây ngô thuở mới vào nghề.

Bí mật động trời năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy bất ngờ được khai quật tại Running Man-5Bí mật động trời năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy bất ngờ được khai quật tại Running Man-6
Tuy có phần sến súa, nhan sắc của Ngô Kiến Huy vẫn thuộc hàng top vào thời điểm ấy.

Các đồng nghiệp thân thiết như Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Thư, Pha Lê cũng để lại bình luận trêu chọc nhan sắc thời trẻ của Ngô Kiến Huy. Đa số ý kiến đều cho rằng chàng Bắp đã có màn dậy thì vô cùng thành công.

Dung Lê
Theo Vietnamnet


Chạy Đi Chờ Chi Vpop Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất