Sự thật 'soái ca sơ mi trắng' bị bạn gái đến tận nhà đòi quà

Mỗi ngày bạn trai sang chơi, cô gái đòi 30.000 đồng tiền ăn, còn chàng trai đòi 10.000 đồng công đi lại.

Không ít chuyện chia tay - đòi quà được chính người trong cuộc "bóc phốt" từng khiến cư dân mạng xôn xao. Thế nhưng, trực tiếp livestream cảnh ngồi bên nhau kỳ kèo từng đồng tiền xăng xe, ăn ở, công chở người yêu về quê, đi chơi… thì trường hợp của chàng trai tên N.Đ là trường hợp đầu tiên dân mạng được chứng kiến. 
 

Sự thật 'soái ca sơ mi trắng' bị bạn gái đến tận nhà đòi quà-1
Chàng trai tính toán tiền nong khá kỹ càng 
 

Đoạn livestream dài gần 6 phút được đăng tải bởi nick name V.T.T.H (bạn thân của cô gái trong cuộc), gây xôn xao mạng xã hội ngày 1/8 vừa qua. Trong đó, chàng trai diện áo sơ mi trắng bảnh bao một tay cầm sổ, một tay cầm bút, vừa tính toán vừa tranh cãi với hai cô gái bên cạnh.

Không giống với hầu hết câu chuyện chia tay - đòi quà khác, lần này, người chủ động đòi quà là cô gái và bị đòi quà là chàng trai. Cô gái liệt kê tất cả những khoản nợ nần, ăn uống, xăng xe, thuốc men… từng chi trả cho bạn trai trong suốt nhiều năm bên nhau.

Chàng trai đối chiếu danh sách đó, liên tục phản đối và tính toán lại. Thậm chí, anh chàng còn tính công chở bạn gái về quê, đi chơi, công chờ đợi và lặn lội sang nhà bạn gái… với lý do “em đã tính, anh cũng sẽ toán”.

Những lời đối đáp như: “Em ơi, em tính cẩn thận”,  “Anh cứ ghi rõ ra đi rồi tính sau”, “Tính công anh sang nhà em”, “Tính tiền đi, tình tính sau”… khiến dân mạng choáng váng.
 

Sự thật 'soái ca sơ mi trắng' bị bạn gái đến tận nhà đòi quà-2
Đây là những khoản tiền cô gái liệt kê, đòi chàng trai 
 

Đoạn livestream thu hút hàng trăm nghìn lượt xem sau một ngày đăng tải. Hàng nghìn bình luận thể hiện sự phẫn nộ trước cách chia tay ồn ào và đầy tính toán của cặp đôi.

“Cả anh cả ả chẳng ai vừa. Người thì tính tiền ăn, tiền ở của người yêu, kẻ thì tính cả tiền công đèo bạn gái về quê… Tình yêu thời nay buồn cười thật”, một nick name chia sẻ.

“Người có tiền yêu nhau cũng khổ, cho nhau ăn ở, đưa nhau đi chơi rồi giờ đòi nợ nhau”, một nick name khác ngán ngẩm.

Chúng tôi đã liên hệ với N.Đ (người bị đòi quà) để hiểu hơn câu chuyện này. N.Đ cho hay, anh và bạn gái đã có hơn 400 ngày bên nhau và chính thức chia tay vào cuối tháng 7/2017 vừa qua.
 

Sự thật 'soái ca sơ mi trắng' bị bạn gái đến tận nhà đòi quà-3
Đây là những khoản tiền chàng trai thừa nhận mình nợ cô gái... 
 

Ngày 26/7, cô gái dẫn bạn bè đến gặp bố mẹ N.Đ đòi lại số tiền nợ trong thời gian yêu nhau. Vì không có nhà nên anh đã gọi lại cho người yêu cũ, đề nghị cô ghi lại tất cả những khoản tiền muốn đòi và hứa hoàn trả đầy đủ.

Đến ngày 31/7, cô gái tiếp tục đến và lần này hai người mặt đối mặt tính toán rõ ràng. Cô gái liệt kê mọi khoản tiền gồm: tiền nợ, ăn ở, thuốc thang… tổng cộng là hơn 30 triệu đồng. N.Đ thấy có nhiều khoản vô lý nên phản đối và nảy sinh tranh cãi. 

“Cô ấy tính 30.000 đồng/ngày chi phí mình sang nhà chơi, nhân với 400 ngày yêu nhau. Mình ý kiến thì bảo: 'Thích thế đấy!' và nhất quyết không bỏ. Mình bực quá mới nói, thế thì tính luôn cả tiền xăng xe, công qua lại, chứ yêu nhau sang làm đủ thứ cho nhau giờ lại tính tiền ăn ở lúc qua chơi. Còn số tiền vay cô ấy, mình sẵn sàng trả đâu có ý kiến gì”, N.Đ nói.

Chàng trai không ngờ, chuyện tình gần hai năm của mình lại kết thúc trong ồn ào như vậy. Anh cũng bức xúc khi đoạn livestream “chộp giật” khiến anh bị mọi người hiểu lầm, chỉ trích.
 

Sự thật 'soái ca sơ mi trắng' bị bạn gái đến tận nhà đòi quà-4
Và đây là khoản tiền chàng trai đòi lại người yêu cũ 
 

Tuy nhiên, V.T.T.H (người phát trực tiếp cảnh đòi quà, cũng là bạn thân của cô gái trong cuộc) lại có những chia sẻ khác. T.H thừa nhận, chuyện cô cùng bạn thân đến nhà N.Đ đòi quà là có thật nhưng mục đích không phải vì tiền.

T.H chia sẻ, bạn thân cô và N.Đ đã yêu nhau nhiều năm và dự định kết hôn vào cuối năm 2017. Thế nhưng, mới đây, bạn thân cô phát hiện ra N.Đ có qua lại với cô gái khác và công khai đăng ảnh thân mật lên mạng xã hội.

Cặp đôi tranh cãi khá nhiều lần về vấn đề này. Cho đến khi N.Đ chặn Facebook, số điện thoại và nói: “Bây giờ không còn gì nữa, những gì trước kia anh nợ em cũng như em nợ anh, em ghi hết ra rồi đem đến đây bố mẹ anh sẽ trả”, cô mới quyết định cùng bạn thân đến đòi quà.

“Điều duy nhất chúng mình muốn là lời xin lỗi từ Đ. nhưng anh ấy không những không ăn năn, còn tính toán từng lần đón đưa đi chơi, đến nhà sửa cái bóng điện… Lúc về, bạn mình vừa khóc vừa nói, dù cầm tiền cũng không thấy vui vì suốt bao năm qua bị lừa dối”, T.H chia sẻ.

Về chuyện này, N.Đ khẳng định, anh và người yêu cũ đã hoàn toàn chấm dứt tình cảm trước khi quen bạn gái mới. Cặp đôi không có lời chia tay rõ ràng nhưng đã cắt đứt liên lạc suốt 20 ngày liền và anh cho rằng, "đó là cách chia tay rõ ràng nhất". 

Được biết, số tiền T.H và bạn thân đòi được từ N.Đ là 13,8 triệu đồng. Câu chuyện chia tay – đòi quà này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.
 


Theo Dân Việt


soái ca Mạng xã hội Tình yêu

Tin tức mới nhất