Ngô Thanh Vân đưa dàn mỹ nhân Sài Gòn tham gia LHP Quốc tế Busan 2017

Sau "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể", nữ đạo diễn tiếp tục mang "Cô Ba Sài Gòn" đến Liên Hoan Phim Quốc Tế Busan 2017.

Mới đây, bộ phim  Cô Ba Sài Gòn tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện trong hạng mục A Window to Asian Cinema (Cánh cửa điện ảnh châu Á) của LHP Busan 2017 (BIFF 2017). Như vậy, sau thành công của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thì đứa con tinh thần tiếp theo của Ngô Thanh Vân sẽ góp mặt trong LHP quốc tế một lần nữa.

LHP Quốc tế Busan được tổ chức hàng năm từ năm 1996, trở thành một trong những đại hội điện ảnh quan trọng nhất tại châu Á. Với tựa đề tiếng Anh – The Tailor, Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu lần đầu tiên tại nước ngoài trước khi công chiếu rộng rãi trong cả nước.

Ngô Thanh Vân đưa dàn mỹ nhân Sài Gòn tham gia LHP Quốc tế Busan 2017-1
Thông tin về phim Cô Ba Sài Gòn trên trang chính thức của LHP

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài thông qua câu chuyện tìm lại chính bản thân của nhân vật Như Ý (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) . Khác với Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, bộ đôi đạo diễn Lộc Trần – Kay Nguyễn được “đả nữ” tin tưởng giao cho trọng trách chỉ đạo cho Cô Ba Sài Gòn.

Trong vai trò nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân luôn muốn sử dụng kịch bản gốc từ Việt Nam để truyền tải được văn hoá Việt ra thị trường quốc tế, và việc Cô Ba Sài Gòn được Liên Hoan Phim lâu đời và uy tín lựa chọn để trình chiếu cho thấy tầm nhìn của cô đã có những thành công bước đầu.

Ngô Thanh Vân đưa dàn mỹ nhân Sài Gòn tham gia LHP Quốc tế Busan 2017-2

Với lần thứ 2 liên tiếp góp mặt trong LHP Busan sau Tấm Cám-Chuyện Chưa Kể và giải thưởng Ngôi Sao Mới cho Isaac vào năm ngoái, năm nay khán giả Việt Nam có quyền tự hào khi sẽ chứng kiến các mỹ nhân Việt trong trang phục truyền thống áo dài tung bay trên thảm đỏ quốc tế.

Ngô Thanh Vân đưa dàn mỹ nhân Sài Gòn tham gia LHP Quốc tế Busan 2017-3
Isaac lên nhận giải "A rasing star" ở LHP quốc tế Busan 2016.

Ngô Thanh Vân đưa dàn mỹ nhân Sài Gòn tham gia LHP Quốc tế Busan 2017-4
Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x sẽ đi cùng Ngô Thanh Vân tham gia LHP quốc tế Busan 2017.

Theo thông tin chính thức từ công ty VAA Productions, để mừng thành quả đầu tiên trong chuyến hành trình chinh phục khán giả của Cô Ba Sài Gòn, thì vào tối ngày 14/9 tới đây bộ phim sẽ ra mắt  Teaser Trailer chính thức để bật mí thêm về những hình ảnh mới nhất của bộ phim Việt đang được trông đợi nhất năm nay.

Phim Cô Ba Sài Gòn sẽ ra mắt vào ngày 10/11 với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh.


Clip Isaac lên nhận giải trong LHP quốc tế Busan 2016

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Cô ba sài gòn phim điện ảnh việt phim chiếu rạp Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất