Ngoại tình bị bắt vẫn cố cãi, vợ tung bằng chứng cả nhà chồng muối mặt

Cách ứng xử của gã chồng tệ bạc đã khiến cô vợ sôi máu và có màn phản pháo cực gắt khiến cả nhà chồng xấu hổ.

Nhiều gã chồng có tính trăng hoa nghĩ mình khôn khéo qua mắt được vợ, thế nhưng một kẻ đã thay lòng đổi dạ thì giấu được thiên hạ chứ sao giấu được người đầu ấp tay gối hàng ngày. 

Thế nên mới có những vụ bắt gian, truy tìm "trà xanh", vạch mặt "Tuesday" ly kỳ như phim được chia sẻ trên các diễn đàn mạng.

Mới đây, bài đăng của cô vợ phát hiện chồng ngoại tình đã gây bão like chỉ trong vài giờ đăng tải.

Bằng một thủ thuật đơn giản không ngờ, chị đã nắm rõ bằng chứng chồng gian dối để "phản dame" lại không chỉ chồng mà cả họ nhà chồng.

"Dạo này chồng mình lạ lắm! Cứ tầm tối thì lại lấy lý do nào là hút thuốc, đi dạo, trà đá để đi ra ngoài buổi tối. Mấy lần mình thấy nhắn tin xong cứ cười một mình.

Mình linh cảm kiểu gì cũng có bồ. Mà các bạn biết đấy đàn bà mà đã nghi thì kiểu gì cũng chuẩn. Nhưng vấn đề là không làm sao biết được. Điện thoại thì cài mật khẩu không cho động đến.

Hôm trước, lão bảo anh xuống nhà đi thể dục dạo này béo quá. Thế là lão xuống nhà đứng nhắn tin với gái ạ, không phải 1 mà là 2 em. Mình đứng trên tầng 3 và phải dùng điện thoại soi xuống. 1 em thì giải thích là anh đi công tác, còn 1 em thì bảo anh đang về quê thăm ông bị ốm.

Ngoại tình bị bắt vẫn cố cãi, vợ tung bằng chứng cả nhà chồng muối mặt-1
Nói dối đi tập thể dục, chồng xuống nhà nhắn tin cho gái

Mình không nói gì với chồng, coi như không có chuyện gì xảy ra. Rồi lúc lên nhà mình hỏi anh có thêm người nữa bên ngoài à? Nếu thế thì cứ nói để làm đơn.

Thế là hắn dỗi ngược rồi bảo mình ghen linh tinh xong bỏ sang phòng khác ngủ. Lúc sau thấy mẹ chồng với bác chồng gọi điện trách móc mình, còn gọi cho gia đình nhà ngoại bảo là dạy lại con dâu.

Thế thì phải cho biết thế nào là lễ hội thôi. Mình in ảnh hắn đứng dưới nhà nhắn tin với gái thành 3 quyển. Phi thẳng về quê gọi bác chồng sang đưa cho mỗi người một quyển đọc cho rõ. Còn 1 quyển mình đính vào đơn li dị rồi".

Kèm theo bài đăng là loạt hình ảnh rất cụ thể và rõ nét của chiếc điện thoại thần thánh là công cụ giúp cô “bắt gian”.

Đầu tiên là cô quay lén chồng mình ở dưới nhà đi “thể dục” như những gì anh ta báo cáo. Sau đó cô zoom ảnh từ từ để đọc rõ được cả nội dung tin nhắn của anh chồng.

Ngoại tình bị bắt vẫn cố cãi, vợ tung bằng chứng cả nhà chồng muối mặt-2

Ngoại tình bị bắt vẫn cố cãi, vợ tung bằng chứng cả nhà chồng muối mặt-3

Ngoại tình bị bắt vẫn cố cãi, vợ tung bằng chứng cả nhà chồng muối mặt-4
Cô vợ "zoom" hết cỡ để soi được tin nhắn của chồng

Cho đến chiếc ảnh cuối cùng, loạt bằng chứng được in thành tài liệu đặt giữa nhà trước mặt bố mẹ cùng bác chồng mới khiến người ta đồng cảm sâu sắc.

Đau lòng hơn, anh chồng này cũng xưng “chồng” với cô gái lạ kia cùng lý do cực kỳ thuyết phục: “Chồng đang đi công tác, chắc tuần nữa mới về”.

Ngoại tình bị bắt vẫn cố cãi, vợ tung bằng chứng cả nhà chồng muối mặt-5
In hẳn bằng chứng ngoại tình của chồng thành quyển gửi cho nhà nội xem

Câu chuyện khiến người ta không biết nên khóc hay nên thả ha ha này lập tức đã thu hút đông đảo chú ý của cư dân mạng.

Đúng là "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", người chồng vừa trăng hoa, còn vừa biết "ăn cắp la làng" chắc chắn không thể ngờ rằng có ngày việc xấu mình làm bên ngoài lại bị vợ phát hiện bằng chính chiếc điện thoại mình mua tặng.

"Muối mặt để đâu cho hết"

"Đấy, chị em cứ bình tĩnh như thế này có phải được việc không"

"In ra trăm tờ rải quanh ngõ đi cho nhà nó đẹp mặt"

"Nước đi này ai mà ngờ tới được"

NQ
Theo VietNamnet


Ngoại tình

Tin tức mới nhất