Ngoại tình có con với đồng nghiệp, người phụ nữ nhẫn tâm bán con

Người tình lúc này mới tá hỏa phát hiện ra cô ta đã bán con cho người khác với mức giá 20 nghìn NDT (tương đương 71 triệu đồng).

Sự việc gây phẫn nộ trên diễn ra ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sau mấy ngày bị tạm giữ ở cơ quan công an, sự căng thẳng, mệt mỏi lộ rõ trên khuôn mặt A Linh (người mẹ bán con trong bài viết). 

Song dù có cố gắng tỏ ra đang ăn năn, hối hận về tội lỗi của mình thì vẻ lạnh lùng của cô ta vẫn để lộ ra trong cách ăn nói.

A Linh một mực thanh minh mình chỉ mang con đi… cho chứ không phải là bán con. Khi được hỏi tại sao mang con đi cho lại nhận tiền mang về, cô ta im lặng không trả lời.

A Linh lấy chồng được ngót 10 năm, cô ta và chồng có với nhau 3 mặt con. Có lẽ nhiều người phụ nữ nông thôn đều sẽ bằng lòng với cuộc sống như vậy. Thế nhưng với người có nhan sắc như A Linh, khi nhìn đàn con nheo nhóc và người chồng khô khan, cô ta bỗng thấy cám cảnh với cuộc đời của mình.

A Linh xem đó là nỗi bất hạnh mà cô ta hoàn toàn không đáng phải nhận.

Ngoại tình có con với đồng nghiệp, người phụ nữ nhẫn tâm bán con-1
Ảnh minh họa

Vào tháng 6/2020, A Linh đến tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc làm việc rồi phải lòng đồng nghiệp tên A Vinh vừa đẹp trai lại rất tâm lý. Sau 1 thời gian tìm hiểu, họ đã dọn về sống chung. Trong suốt quãng thời gian đó, A Linh luôn nói mình đã ly hôn và đang độc thân.

Không lâu sau, A Linh có thai khiến tình cảm giữa 2 người ngày càng trở nên khăng khít. Gặp được chàng trai còn độc thân lại chung thủy, thêm vào những lời đường mật của người tình dành cho mà bao lâu nay không có được, A Linh dường như ngập chìm trong men say của tình ái.

Nhưng là mơ thì phải có lúc tỉnh lại, chồng thật sự của A Linh biết chuyện đã phá vỡ hoàn toàn viễn cảnh "ngôi nhà hạnh phúc" của cả 2. Phải đến lúc ấy, A Vinh mới biết hóa ra cô ta chưa hề ly hôn, thậm chí còn đang có 3 đứa con thơ ở quê nhà.

Ngoại tình có con với đồng nghiệp, người phụ nữ nhẫn tâm bán con-2
A Linh (trái) cùng chồng (phải) và đứa bé mới sinh

Thế nhưng A Linh vẫn bảo đảm với A Vinh rằng tuy chưa ly hôn nhưng không còn tình cảm với người chồng trên danh nghĩa. Cô ta hứa hẹn khi trở về nhất định sẽ ly hôn và quay lại bên A Vinh. Vào tháng 6 năm nay, A Linh hạ sinh 1 bé trai. 

Trong thời gian ở quê nhà dưỡng thai, A Linh và A Vinh vẫn liên lạc mùi mẫn với nhau. A Vinh còn bí mật chu cấp cho A Linh, ngày nào cũng nhắn tin hỏi han và vẫn rất chiều chuộng A Linh. Cô ta hứa sau khi sinh con sẽ ly hôn với chồng, rồi dắt con về cho A Vinh, và 2 người sẽ có 1 tương lai hạnh phúc.

Đến tháng 8, khi A Vinh đề xuất việc đến thăm A Linh và con thì mới tá hỏa phát hiện ra việc trước khi sinh 20 ngày, A Linh đã chuẩn bị bán con cho người khác với mức giá 20 nghìn tệ (tương đương 71 triệu đồng). 

Trong thời gian chờ sinh, cô ta vẫn luôn đợi người mua đứa bé. Do quá thất vọng, A Vinh đã báo cáo chuyện buôn bán trẻ con bất hợp pháp của A Linh với lực lượng chức năng.

Cảnh sát tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã nhanh chóng bắt giữ A Linh, cùng người mua đứa trẻ và giải cứu đứa bé bị bán đi.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan để có thể đưa ra bản án thích hợp.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cay-minh-xinh-dep-nguoi-phu-nu-ngoai-tinh-roi-co-con-voi-dong-nghiep-nhung-truoc-khi-sinh-chua-day-1-thang-lai-mo-pre-order-loai-mat-hang-kho-tin-22021251022252227.htm

bán con ly hôn Ngoại tình

Tin tức mới nhất