'Kiều nữ' Ngọc Lan: 'Giá như quá khứ tôi điêu ngoa, rượu bia và hư hỏng một chút'

"Bây giờ khi đã hết thanh xuân thì tôi lại tiếc. Tôi ước giá như ngày trước tôi quậy một chút, điêu ngoa một chút, rượu bia một chút, hư hỏng một chút thì bây giờ có mang tiếng cũng không oan", Ngọc Lan trải lòng.

Trưa 29/5, nữ diễn viên Ngọc Lan có những chia sẻ thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Cô trải lòng về tuổi thanh xuân đã sống chuẩn mực, và cũng chính vì sự chuẩn mực ấy mà phải hối tiếc nhiều điều sau này. 

Ngọc Lan tâm sự, nếu được trở lại quá khứ thì muốn mình được nổi loạn hơn một chút, biết rượu bia, điêu ngoa, hư hỏng là gì. Thế nhưng những mong ước ấy thực sự đã xa vời khi thanh xuân không còn nữa.

Kiều nữ Ngọc Lan: Giá như quá khứ tôi điêu ngoa, rượu bia và hư hỏng một chút-1

"Thanh xuân của tôi là những tháng ngày chuẩn mực. Không rượu bia, không thuốc lá, không vũ trường, không chất kích thích. Tôi chỉ biết đi làm rồi về nhà, bạn bè cũng chẳng có, tôi chỉ chơi với những người là cộng sự của mình.

Tôi cứ lầm lũi như thế cho hết thanh xuân, mục đích của mình chỉ mong đem lại được sự tôn trọng từ người khác, sự ngưỡng mộ của bản thân. Tôi từng ngưỡng mộ tôi vì sao mình 'sạch' quá.

Bây giờ khi đã hết thanh xuân thì tôi lại tiếc. Tôi ước giá như ngày trước tôi quậy một chút, điêu ngoa một chút, rượu bia một chút, hư hỏng một chút thì bây giờ có mang tiếng cũng không oan", Ngọc Lan bộc bạch nỗi lòng.

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cũng có đôi lời nhắn nhủ các bạn trẻ: "Các bạn à, cứ làm điều mình thích, đừng sợ thế giới nghĩ gì về bạn, đừng để nuối tiếc như tôi".

Kiều nữ Ngọc Lan: Giá như quá khứ tôi điêu ngoa, rượu bia và hư hỏng một chút-2

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với Ngọc Lan. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến khuyên nữ diễn viên đừng nghĩ ngợi quá nhiều về quá khứ sống chuẩn mực. 

"Nhưng đôi khi cứ quậy một chút, hư hỏng một chút lại sẽ có những phút giây tiếc nuối chị à. Em đã từng, và em ước chi em đừng như thế...", một tài khoản bày tỏ. 

Ý kiến khác đồng quan điểm: "Điều đấy là vô cùng đáng trân trọng. Không có gì là đáng tiếc cả. Cần gì ai phải hiểu. Xã hội bây giờ cần có những cô gái như em!".

Kiều nữ Ngọc Lan: Giá như quá khứ tôi điêu ngoa, rượu bia và hư hỏng một chút-3

Thời gian gần đây, Ngọc Lan thường tâm sự về đời tư. Khoảng giữa tháng 5, nữ diễn viên có những chia sẻ gây xúc động về con trai trên mạng xã hội. 

Vì áp lực cơm áo gạo tiền, bà xã Thanh Bình phải trở lại showbiz sớm với mong muốn cho con một tương lai thật đầy đủ. Tuy nhiên, khi con trai Louis đang trong tuổi ăn tuổi lớn, đó lại là lúc cậu bé cần mẹ nhất. Nhắc tới điều này, Ngọc Lan rưng rưng nhớ lại ý định bỏ cả sự nghiệp để nuôi nấng con nên người.

"Mẹ xin lỗi Louis. Ba mẹ đã quá tham công việc, hay nói đúng hơn là mẹ muốn làm thật nhiều tiền để mong con được đầy đủ. Nhưng mẹ quên một điều rằng, con đang ở cái tuổi tìm hiểu và tiếp thu mọi thứ xung quanh và cái con cần nhất là mẹ...

Louis à! Con là kết quả tình yêu của ba mẹ và mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con, vậy mà thời gian dành cho con thì không có. Nhưng áp lực cơm áo gạo tiền mẹ biết phải làm sao? Mẹ đã nghĩ tới việc hay là thôi, bỏ hết việc để ở nhà với con. Mẹ đã nghĩ đến việc phải từ bỏ niềm đam mê, khao khát diễn xuất và từ bỏ cả những cô chú khán giả đã yêu quý mẹ để mẹ lớn lên cùng con.

Mẹ yêu Louis của mẹ lắm. Mẹ cầu mong ơn trên soi sáng đường cho mẹ để mẹ có thể chu toàn cả hai", Ngọc Lan chia sẻ.

Kiều nữ Ngọc Lan: Giá như quá khứ tôi điêu ngoa, rượu bia và hư hỏng một chút-4Kiều nữ Ngọc Lan: Giá như quá khứ tôi điêu ngoa, rượu bia và hư hỏng một chút-5
Tổ ấm của Ngọc Lan - Thanh Bình. Con trai nữ diễn viên mới được tròn 2 tuổi.

T.K
Theo Vietnamnet


Thanh Bình Ngọc Lan

Tin tức mới nhất