Ngọc Sơn khóc như mưa, tặng tiền cho giọng ca nữ là vận động viên điền kinh khiếm thị

Cô gái Quỳnh Trâm, vận động viên điền kinh khiếm thị khiến Ngọc Sơn khóc như mưa khi cùng song ca trên sân khấu.

Tối 1/3, tập 4 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Khán giả đã có được giây phút thư giãn bằng những tiếng cười vui nhộn khi chứng kiến những màn tranh giành thí sinh đến từ bộ ba HLV.

Mở màn là cô gái khiếm thị -  Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tuy không may mắn có đôi mắt sáng nhưng cô lại có một nghị lực rất mạnh mẽ và hiện tại đang là vận động viên điền kinh, nắm giữ rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao. 

Xuất hiện trên sân khấu Thần tượng Bolero, Quỳnh Trâm thể hiện ca khúc Hát nữa đi em, sở hữu chất giọng ngọt ngào với những câu luyến láy rất riêng đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe. 

Ngọc Sơn khóc như mưa, tặng tiền cho giọng ca nữ là vận động viên điền kinh khiếm thị-1Ngọc Sơn khóc như mưa, tặng tiền cho giọng ca nữ là vận động viên điền kinh khiếm thị-2

HLV Ngọc Sơn bấm nút chọn và lên sân khấu song ca cùng Quỳnh Trâm. Đặc biệt, anh đã bật khóc nức nở  khi thấy được hoàn cảnh và cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ của cô gái khiếm thị.

HLV Quang Lê đã lên tận sân khấu, mặc dù không bấm chọn anh đã ủng hộ tinh thần cho cô gái khiếm thị mười triệu đồng. HLV Như Quỳnh hy vọng lần trình diễn sắp tới cô sẽ có cơ hội song ca cùng Quỳnh Trâm. 

HLV Ngọc Sơn nghẹn ngào chia sẻ tình cảm của mình và dành tặng cho học trò thêm mười triệu đồng, bên cạnh đó anh cho rằng đây là giọng ca "đáng gờm" trong cuộc thi năm nay.

Ngọc Sơn khóc như mưa, tặng tiền cho giọng ca nữ là vận động viên điền kinh khiếm thị-3

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh cuối cùng Đoàn Tuấn Anh đến từ Hà Nội, bằng chất giọng "không đụng hàng" với những câu hát trầm ấm hay nốt cao luyến láy ngọt ngào đã khiến 3 HLV say mê và lên sân khấu hòa giọng, nhún nhảy theo Tuấn. Anh quyết định về đội HLV Như Quỳnh.

Tiếp đến là chàng trai làm nghề cắt tóc - Nguyên Minh mang đến ca khúc Nhớ người yêu, giọng hát ngọt ngào truyền cảm hòa quyện vào giai điệu da diết của nỗi nhớ nhung đã lập tức khiến 3 HLV phải bấm nút chọn. Nguyên Minh chọn về đội Quang Lê.

Chàng trai Nhật Minh, hiện đang công tác tại đoàn Văn công Hải Phòng, chuyên biểu diễn phục vụ văn nghệ cho những người lính Hải quân. Anh thể hiện ca khúc Lại nhớ người yêu, với kinh nghiệm đã có cùng giọng hát trầm ấm, mùi mẫn đã chinh phục được 3 HLV 

Trước lời cảm thán của Như Quỳnh, Nhật Minh đã chọn về đội của nữ HLV duy nhất: “Khi Nhật Minh hát, Như Quỳnh đã hát theo mặc dù âm vực của bạn cao, đương nhiên phái nữ thì hát không tới”. 

Ngọc Sơn khóc như mưa, tặng tiền cho giọng ca nữ là vận động viên điền kinh khiếm thị-4

Sân khấu Thần tượng Bolero tiếp tục có sự xuất hiện của thí sinh đến từ đoàn Văn công Hải Phòng là Bùi Quang Long. Anh thể hiện ca khúc Yêu dân tộc Việt Nam. HLV Ngọc Sơn chia sẻ Quang Long là người hát hay nhất ca khúc Yêu dân tộc Việt Nam. Và Quang Long đã về với đội Ngọc Sơn.

Tiếp đến là chàng trai Đinh Ngọc Danh đến từ Đắk Lắk, anh thể hiện tình yêu Bolero qua ca khúc Đà Lạt xa nhau, nam thí sinh đã quyết định về với đội của HLV Quang Lê.

Tập 5 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 7/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngoc-son-khoc-nhu-mua-tang-tien-cho-giong-ca-nu-la-van-dong-vien-dien-kinh-khiem-thi-n-147602.html

Ngọc Sơn Thần Tượng Bolero Quang Lê Như Quỳnh