Ngọc Sơn, Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch

"Tôi luôn cố gắng trong khả năng có thể và mong muốn sẽ còn thêm nhiều lần đóng góp như vậy nữa", ca sĩ Tuấn Hưng nói.

Ngày 15/8, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh trao tặng tiền và hiện vật ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh tại Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Nam ca sĩ viết: "Gia đình nhà Thỏ chỉ có tấm lòng nhỏ bé nhưng chân thành. Luôn cố gắng trong khả năng có thể và mong muốn sẽ còn thêm nhiều lần đóng góp như vậy nữa. Hạnh phúc vì thấy mình sống và làm việc có ý nghĩa".

Tuấn Hưng cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong thời gian qua, anh cảm thấy mình phải có nhiều hành động thiết thực để cùng nhà nước vượt qua khó khăn.

Ngọc Sơn, Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch-1
Vợ chồng Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu đồng tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Ủng hộ 100 triệu đồng gồm tiền và hiện vật, Tuấn Hưng mong góp một phần nhỏ công sức, giúp tiếp thêm động lực cho những người tuyến đầu chống dịch vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Trước Tuấn Hưng, Ngọc Sơn cũng ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch tại Quảng Nam, Đà Nẵng.

Giọng ca Tình cha quan niệm tiền bạc “cho đi sẽ còn mãi”. Anh khẳng định: “Hạnh phúc của tôi là được giúp đỡ người khác. Tôi sẽ làm bất cứ việc gì để kiếm tiền và làm công tác thiện nguyện trong suốt cuộc đời mình".

Ngọc Sơn tâm sự trong thời gian dịch bệnh, các show của anh đều bị hủy, thu nhập ảnh hưởng nhưng nam ca sĩ luôn giữ tâm thái bình thản. Thời gian biểu của anh mỗi ngày là viết nhạc, rèn luyện sức khỏe.

“Tôi từng trải quá nhiều biến cố và đã quen với gian truân. Tôi xem tất cả những điều không may mắn trong cuộc sống là thử thách để mình vượt qua. Tôi cũng học cách không quá giận dữ hay quá lo nghĩ về những điều không như ý", anh nói.

Ngọc Sơn, Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch-2
Ngọc Sơn trong một chuyến từ thiện.

Thời gian qua, nhiều sao Việt quyên góp tiền, vật chất để ủng hộ người dân cũng như chiến sĩ, y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch. Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy ủng hộ 250.000 khẩu trang cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Jack cũng ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo ở thành phố Đà Nẵng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng nhiều đồng nghiệp như Hồng Vân, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Phi Nhung, Hồ Văn Cường... quyên góp được 120 triệu đồng cùng 500 kính chống giọt bắn, 1.000 khẩu trang. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, S.T Sơn Thạch… cũng quyên góp tiền, khẩu trang để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ngoc-son-tuan-hung-ung-ho-100-trieu-dong-chong-dich-post1120143.html

COVID-19 Ngọc Sơn Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất