Ngọc Thảo bị Tóc Tiên 'rao bán' công khai vì quá ế

Tiêu chí đó là gì vậy?

"Thế có bạn trai chưa?", "Sao chưa dẫn người yêu về ra mắt?", "Bao giờ lấy chồng?"... là tuyển tập câu hỏi quen thuộc mà những cô nàng tới tuổi cập kê lúc nào cũng phải nghe đến nhàm cả tai.

 Và nếu tình trạng này không được giải quyết nhanh chóng thì bạn sẽ trở thành đối tượng được quan tâm đặc biệt.

Lúc này đây, không chỉ gia đình hay họ hàng mà cả bạn bè cũng sẽ thấy sốt ruột thay bạn. Để rồi các biện pháp giúp bạn thoát ế lần lượt được đưa ra. Nào là mai mối, nào là ghi tên tham gia show hẹn hò thay.

Phổ biến nhất phải kể đến "rao bán" trực tiếp trên MXH, giống như cách Ngọc Thảo vừa "được" bà chị Tóc Tiên "rao bán" đây chẳng hạn.

Ngọc Thảo bị Tóc Tiên rao bán công khai vì quá ế-1
Lo cho Ngọc Thảo đang ế, Tóc Tiên đã đăng bài "rao bán" cô em thân thiết lên story Instagram

Kể từ sau khi chia tay thiếu gia Tuấn Hải trong bầu không khí không được vui vẻ cho lắm, tính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Thảo vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân.

Cộng thêm việc dù sao năm nay Ngọc Thảo cũng đã 31 tuổi rồi nên có vẻ như hội chị em của cô nàng thấy lo lắng lắm. Bởi vậy, Tóc Tiên đã hăng hái đăng story PR giúp cô em thân thiết.

"Nhà còn mỗi đứa em giàu xinh giỏi, ai chịu được vocal thánh thót như nã súng liên thanh của nó ắt sẽ hạnh phúc trọn đời. Mạo hiểm lên nào các chàng trai (ưu tiên trai trẻ)", nữ ca sĩ viết.

Thì ra, tiêu chí là chịu được style nói chuyện vừa nhanh vừa giòn của Ngọc Thảo. Tưởng gì, yêu là nghe vào hết!

Ngọc Thảo bị Tóc Tiên rao bán công khai vì quá ế-2
Tóc Tiên tích cực PR Ngọc Thảo và Ngọc Thảo cũng chia sẻ lại bài viết

Động thái sau đó của Ngọc Thảo thực sự khiến mọi người bất ngờ. Những tưởng cô nàng sẽ thấy ngại hay không thoải mái, nhưng không, Ngọc Thảo đã ngay lập tức chia sẻ lại story của Tóc Tiên.

Cô nàng ngậm ngùi đính kèm caption: "Ế thật nên xin post PR bản thân của bà chị để nhanh có chủ, chứ dịch quá toàn kiếm chuyện khùng khùng làm".

Bạn thấy đó, nổi tiếng, nhiều tiền lại đẹp như Ngọc Thảo mà còn phải lo thoát ế thì chúng ta nếu có lỡ độc thân hơi lâu một chút cũng không có gì đáng lo đâu nha. Cứ tiếp tục vui vẻ đi, mọi chuyện đâu ắt sẽ có đó!

Ngọc Thảo bị Tóc Tiên rao bán công khai vì quá ế-3
Sau khi chia tay thiếu gia Tuấn Hải, Ngọc Thảo hiện vẫn độc thân

Theo Pháp luật & Bạn đọc

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-thao-bi-toc-tien-rao-ban-cong-khai-vi-qua-e-dua-ra-dung-1-tieu-chi-de-hanh-phuc-ben-hot-girl-162212305175941176.htm

Ngọc Thảo Tóc Tiên

Tin tức mới nhất