Ngọc Trinh muốn lấy cát-xê gấp đôi khi đóng phim cùng Minh Hằng

Tham gia "Chị Chị Em Em 2" cùng Minh Hằng, nhan sắc của Ngọc Trinh tàn tạ vì những cực khổ khi dãi nắng dầm mưa với nhân vật.

Mới đây bộ phim chiếu Tết Nguyên Đán 2023 đến từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mang tên Chị Chị Em Em 2 đã có buổi họp báo trước truyền thông. Tác phẩm kể về giai thoại của hai mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn của thế kỷ 20: Ba Trà (Minh Hằng) và Tư Nhị (Ngọc Trinh).

Ngọc Trinh muốn lấy cát-xê gấp đôi khi đóng phim cùng Minh Hằng-1

Minh Hằng cho biết đây là lần đầu cô đảm nhận vai diễn một nhân vật hoài cổ ở thế kỷ trước nên vô cùng hứng thú. Nhưng đây cũng là áp lực cho nữ diễn viên khi phải thể hiện nhân vật có thật, khiến cô mất nhiều thời gian mày mò tìm hiểu để thể hiện nhân vật chân thực và tiệm cận với hình mẫu nhất có thể.

Ngọc Trinh muốn lấy cát-xê gấp đôi khi đóng phim cùng Minh Hằng-2

Ngược lại, Ngọc Trinh tự tin tuyệt đối ở nhan sắc của mình nhưng áp lực về diễn xuất. Ngọc Trinh kể lại khi nhận lời mời của Vũ Ngọc Đãng, cô đã hỏi anh: "Sao anh gan vậy, dám mời em vai này?" thì đạo diễn trả lời do Ngọc Trinh đẹp.

Thế nên "Nữ hoàng nội y" cực kỳ tự tin ngoại hình: "Tôi nghĩ vì có nhan sắc, tôi mới được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Will Vũ mời đóng vai này. Will Vũ cũng là fan của tôi nữa.", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh muốn lấy cát-xê gấp đôi khi đóng phim cùng Minh Hằng-3

Khắc phục điểm yếu, Ngọc Trinh xin học diễn xuất của diễn viên - đạo diễn Kathy Uyên. Ngoài ra, cô tiếp thu sự chỉ dẫn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và bạn diễn Minh Hằng.

Ngọc Trinh tiết lộ khi đọc kịch bản chỉ cảm nhận vai diễn nặng về tâm lý. Đến phim trường, cô mới nhận ra vai diễn của mình còn cực hơn so với tưởng tượng.

Ngọc Trinh muốn lấy cát-xê gấp đôi khi đóng phim cùng Minh Hằng-4

Cô phải đóng cảnh nude cả ngày, có hôm dầm mưa từ 12h đêm đến 6h sáng, nằm dưới đường ướt mưa, dính phân trâu, phân bò lên cả mặt....

"Nhan sắc tôi tàn tạ vì phim. Nếu biết cực thế này, tôi đã lấy cát-xê gấp đôi. Tôi dầm mưa dãi nắng hai tháng với nhân vật. Tôi đã làm hết khả năng vì tình yêu dành cho vai diễn. Đây tuyệt đối không phải cuộc dạo chơi của tôi. Tôi không dám mong được khen diễn hay, chỉ mong được mọi người ghi nhận sự nỗ lực", Ngọc Trinh nói về trải nghiệm khi tham gia điện ảnh lần này.

Ngọc Trinh muốn lấy cát-xê gấp đôi khi đóng phim cùng Minh Hằng-5

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngoc-trinh-muon-lay-catxe-gap-doi-khi-dong-phim-cung-minh-hang-n-329041.html

Ngọc Trinh Minh Hằng

Tin tức mới nhất