Ngọc Trinh tổng kết Tết bằng màn vén áo, kéo trễ quần khoe body sexy đến từng centimet

Bình luận4

Không khoe áo dài hay những bộ trang phục lộng lẫy như những người đẹp khác, "nữ hoàng nội y" chỉ tổng kết Tết nhẹ nhàng bằng việc khoe nửa bầu ngực và vòng 2 không chút mỡ thừa.

Có lẽ nỗi ám ảnh của nhiều người sau Tết là câu chuyện tăng cân vì các loại bánh mứt. Tuy nhiên, Ngọc Trinh thì dường như không có nỗi lo này bởi cô nàng vừa có màn khoe body nóng đến từng centimet trên trang cá nhân.

Với dòng trạng thái: "Qua 3 ngày Tết body của tớ vẫn ổn. Còn các bạn thì sao nè?", chân dài Trà Vinh quả là biết cách khiến người khác ghen tị đây mà.


Ngọc Trinh vén áo, kéo quần lót thật trễ để khoe vóc dáng sau đợt Tết của mình.

Trong những ngày Tết, Ngọc Trinh không cập nhật hình ảnh lên đồ xinh lung linh như mọi khi có lẽ vì stylist, photographer và thợ make up ruột đều đang nghỉ Tết còn đồ đạc của cô mới chuyển về nhà mới còn bề bộn. Tuy nhiên, màn tự khoe body trong gương của "nữ hoàng nội y" quả thật khiến nhiều người phải đỏ mặt.

Ngọc Trinh tổng kết Tết bằng màn vén áo, kéo trễ quần khoe body sexy đến từng centimet-1
Không cầu kỳ mix hàng hiệu như mọi khi, Ngọc Trinh chỉ đơn giản với croptop không nội y

Ngọc Trinh tổng kết Tết bằng màn vén áo, kéo trễ quần khoe body sexy đến từng centimet-2

Buu
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh
Le hoang hanh my
29/01/2020
Người ta đẹp mà người ta mặc đồ hơi hở một chút thôi đã có người nói người ta ăn mặc phản cảm. Trong khi có người muốn đưa hết ra ngoài thì một số người lại khen đẹp. Không hiểu cái xã hội này bị sao luôn á...
Đêm 7 ngày 3 vào ra chưa kể???
Đẹp đấy, sexy đấy. Nhưng bụng hơi lắm cứt ruồi...
loã lồ, đứt dây thần kinh xấu hổ

Tin tức mới nhất