Ngôi sao 'Avengers' Jeremy Renner gãy cả hai tay khi đóng phim

Trước thềm LHP Karlovy Vary diễn ra tại Cộng hoà Czech, nam diễn viên 46 tuổi đã gặp chấn thương nặng tại trường quay.

Jeremy Renner vừa đăng tải một bức ảnh trên Instagram để thông báo về tình trạng của mình. Nam diễn viên bị gãy cả hai tay sau cú ngã trên trường quay bộ phim Tag mà anh đóng vai chính.

Trước những lo ngại về việc không thể tham dự các hoạt động quảng bá phim Wind River, Jeremy Renner đã lên tiếng trấn an: "Vết thương của tôi đang phục hồi rất nhanh".


Bức ảnh của Jeremy Renner nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Instagram.

Tuy nhiên, nam diễn viên lại từ chối chia sẻ về quá trình xảy ra chấn thương vì lý do bảo mật kịch bản: "Đó là một bộ phim hài có những cảnh hành động. Thật khó khăn khi phải cột giây giày với tình trạng này, cho dù nó không ảnh hưởng đến công việc của tôi lắm", anh chia sẻ.

Jeremy Renner đang tham gia bốn dự án, bao gồm cả Avengers: Infinity War - bom tấn cần nhiều cảnh hành động nhất. Do đó, nam diễn viên phải nỗ lực để phục hồi sức khỏe.

Điều đặc biết chính là trong Wind River, bộ phim sẽ được chiếu ở LHP Karlovy Vary, Jeremy Renner còn đóng cùng Elizabeth Olsen, cũng vào vai một thành viên của biệt đội Avengers. Đó là "phù thủy đỏ" Scarlet Witch.

Được biết, cô nàng là nguyên nhân chính khiến Jeremy Renner quyết định nhận đóng bộ phim Wind River: "Đây là cơ hội để tôi được làm việc cùng một người bạn nhưng thông qua nhiều vai diễn khác nhau, cùng khám phá những cảm xúc đặc biệt, đa dạng hơn thay vì chỉ biết cô ấy trong một vai trò".


Poster phim "Wind River".

Trong dịp này, Jeremy Renner cũng chia sẻ cảm nhận của mình về đạo diễn Taylor Sheridan: "Dù là lần đầu làm đạo diễn, nhưng anh ấy thật tuyệt vời cùng vai trò biên kịch. Chúng tôi hợp tác khá ăn ý vì Sheridan cực kỳ thông minh và trung thực".

Bộ phim Wind River sẽ ra mắt vào tại Mỹ vào ngày 4/8. Trong khi đó, ba bộ phim còn lại có sự tham gia của Jeremy Renner là Tag, Avengers: Infinity WarArctic Justice đều đang trong quá trình thực hiện.

Nam diễn viên cũng sẽ trở lại series Bourne nhưng dự án này vẫn chưa được công bố tên chính thức.
 

Theo Zing.vn


Jeremy Renner diễn viên Jeremy Renner phim châu âu

Tin tức mới nhất