'Ngôi sao hành động' màn ảnh Việt sợ đóng cảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến vợ con

Lợi Trần quyết định nói không với “cảnh nóng” và vai phản diện trong thời gian tới. Nam diễn viên không muốn hình ảnh nghệ thuật của mình làm ảnh hưởng đến gia đình, vợ con sau này.

Diễn viên Lợi Trần là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, có thể kể đến những bộ phim Việt anh từng đóng như: Bi Long Đại Ca, Phượng Khấu, Lật Mặt 2, 79810, Chim Ưng Đen, Về Quê Ăn Tết... 

Đặc biệt, nhân vật Thập Bát Ca trong series web-drama Bi Long Đại Ca được xem là vai diễn ấn tượng giúp Lợi Trần thu hút lượng fans đông đảo. Khán giả còn thán phục khi nam diễn viên còn tự mình thực hiện những cảnh phim nguy hiểm.

Ngôi sao hành động màn ảnh Việt sợ đóng cảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến vợ con-1

Trong quá trình tham gia, Lợi Trần nhiều lần bị chấn thương nghiêm trọng như gãy mũi, gãy xương đùi. Dù rất sợ và biết sẽ gặp nguy hiểm nhưng anh vẫn muốn cống hiến hết mình để có những thước phim chân thật nhất.
 
Với những gì thể hiện trong Bi Long Đại Ca, Lợi Trần được kỳ vọng là ngôi sao tương lai của phim hành động Việt Nam.

Lợi Trần đã tiếp xúc với võ thuật từ khi còn nhỏ. Theo như nam diễn viên chia sẻ thì năm 13 tuổi anh là một võ sĩ quyền anh quốc gia, đạt được một số thành tích ấn tượng. Từ đó mà Lợi Trần nuôi dưỡng niềm đam mê đi theo dòng film có tính chất hành động như thế này. 

Ngôi sao hành động màn ảnh Việt sợ đóng cảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến vợ con-2

Ngoài diễn viên, Lợi Trần còn thử sức với nhiều vai trò mới để khám phá bản thân. Hôm 20/1, anh tiết lộ lần đầu làm đạo diễn MV ca nhạc với tác phẩm đầu tay Tết Là Phải Đi Về Nhà.

Nam diễn viên bộc bạch về kế hoạch sắp tới: “Định hướng 2022 của tôi là hoàn thành sứ mệnh đầu tiên, mở ra một công ty chuyên về sản xuất phim, nhằm thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của bản thân. Đồng thời, tôi mong muốn cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm chất lượng”.

Ngôi sao hành động màn ảnh Việt sợ đóng cảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến vợ con-3

Song song đó, nam diễn viên hiện đang ấp ủ, xây dựng hình tượng hero (người hùng) cho bản thân với những dự án phim ảnh nghiêng về cuộc sống đời thường.

Lợi Trần thích thú cho biết: “Hằng ngày, khi quan sát và nhìn thấy xã hội còn nhiều thực tại chưa tốt khiến tôi trăn trở rất nhiều… Từ suy nghĩ đó, tôi muốn khơi gợi lòng tốt trong bản thân mỗi con người. Tôi hi vọng mình sẽ xây dựng thành công một nhân vật người hùng giữa đời thường bằng phim ảnh, góp thêm tiếng nói mang điều tích cực để xã hội ngày càng tốt đẹp”.

Ngôi sao hành động màn ảnh Việt sợ đóng cảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến vợ con-4

Đồng thời, nam diễn viên điển trai cũng thẳng thừng tuyên bố sẽ nói không với “cảnh nóng” và vai phản diện trong thời gian tới. “Tôi đã xác định hướng đi cho bản thân sau này, nên tôi sẽ hạn chế nhận vai phản diện, vai ác và đóng cảnh nóng. Tôi đặt ra sứ mệnh cho mình trong điện ảnh là cống hiến những gì đẹp nhất, chất lượng và ý nghĩa nhất.

Do vậy bản thân người diễn viên phải chọn lọc vai diễn, lan tỏa thông điệp mong muốn qua vai diễn. Tôi hi vọng mình có thể là tấm gương để thế hệ diễn viên trẻ noi theo. Hơn hết, tôi không muốn hình ảnh nghệ thuật của mình làm ảnh hưởng đến gia đình, vợ con sau này”.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngoi-sao-hanh-dong-phim-viet-loi-tran-quyet-khong-dong-canh-nhay-cam-n-293557.html

Cảnh Nóng diễn viên

Tin tức mới nhất