Ngôi sao hội chợ tiết lộ thời hoàng kim đi diễn tới đâu là 'bể rạp' tới đó

Suốt một thập kỉ từ 2001 - 2010, sân khấu nào có Châu Gia Kiệt, đàn anh Vũ Hà hay ca sĩ Lâm Hùng thì sân khấu đó đều "bể rạp" vì khán giả tới quá đông.

Tập 17 chương trình Studio số 6 tuần này có sự góp mặt  của "Ngôi sao hội chợ" Châu Gia Kiệt. Xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ đã tái hiện lại hai bản hit Cuộc tình không trọn vẹn và Anh chàng đẹp trai, giúp khuấy động bầu không khí.

Ngôi sao hội chợ tiết lộ thời hoàng kim đi diễn tới đâu là bể rạp tới đó-1

Khi nhạc vừa nổi lên, dàn khách mời đã ùa ra sân khấu “quẩy” cực máu lửa, đặc biệt là Vũ Hà. Nam ca sĩ còn bê luôn cả chiếc trống jazz của ban nhạc ra giữa sân khấu để phụ họa khiến khán giả cười không ngớt.

Ngôi sao hội chợ tiết lộ thời hoàng kim đi diễn tới đâu là bể rạp tới đó-2

Quá phấn khích, MC Sam lên tiếng bộc bạch: “Bài hát này vừa mở lên một cái là bao nhiêu ký ức ùa về, còn giai điệu bài hát thì quá quen thuộc với tất cả khán giả. Lời bài hát cứ như tuôn từ trong đầu em vậy đó”.

 

Xúc động trước tình cảm mà đồng nghiệp dành cho mình, ca sĩ Châu Gia Kiệt cũng chia sẻ thêm những kỷ niệm thú vị gắn liền với ca khúc hit đình đám này. Anh bắt đầu đi hát từ năm 1997 nhưng tới năm 2001 mới phát hành ca khúc Anh chàng đẹp trai. Khi ca khúc vừa ra mắt đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, tạo nên một hiện tượng âm nhạc thời đó.

Ngôi sao hội chợ tiết lộ thời hoàng kim đi diễn tới đâu là bể rạp tới đó-3

Có một kỷ niệm mà Kiệt không thể nào quên. Lúc mới vào nghề, anh Vũ Hà là người dẫn Kiệt xuống Miền Tây đi hát. Hai anh em mỗi người một chiếc cano chạy xuống Cà Mau để diễn. Lúc đó, diễn xong là khuya quá rồi mà hai anh em không có gì ăn nên anh Vũ Hà đã nấu cơm cho Kiệt. Ảnh mang theo cả nồi niêu, xoong chảo đi diễn nên cứ tối lại là ảnh nấu cơm rồi hai anh em ngồi ăn vậy đó”, nam ca sĩ xúc động kể lại. 

Ngôi sao hội chợ tiết lộ thời hoàng kim đi diễn tới đâu là bể rạp tới đó-4

Nghe vậy, Vũ Hà cũng chia sẻ thêm: “Trong đoàn nếu ai tóc dài thì Hà sẽ cắt tóc giúp, mấy đứa em đi diễn về khuya không có đồ ăn là vào phòng của Vũ Hà xin cơm hoặc mì gói”. Nam ca sĩ cũng cho biết ngày xưa cứ mỗi lần đi diễn là kéo dài từ tháng này qua tháng nọ, chỉ có nhớ nhà quá mới xin về 3-4 ngày để vừa thăm nhà, vừa mua thêm mấy bộ đồ mới để mặc. 

Ngôi sao hội chợ tiết lộ thời hoàng kim đi diễn tới đâu là bể rạp tới đó-5

Châu Gia Kiệt còn tiết lộ suốt một thập kỉ từ 2001 - 2010, sân khấu nào có mình, đàn anh Vũ Hà hay ca sĩ Lâm Hùng thì sân khấu đó đều “bể rạp” vì khán giả tới quá đông. Tuy nhiên, chia sẻ của anh khiến mọi người không quá bất ngờ bởi nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x đời đầu hầu hết đều đã được nghe danh họ từ lâu.

MC Sam xúc động bày tỏ: “Em nghĩ tới lúc này anh phải rất tự hào về những gì anh đã làm được trong sự nghiệp của anh. Khi mở bài hát của anh lên ai cũng thuộc và có thể hát theo là đủ biết anh đã làm được những gì rồi”. 

Ngôi sao hội chợ tiết lộ thời hoàng kim đi diễn tới đâu là bể rạp tới đó-6
Châu Gia Kiệt nổi tiếng từ hit ''Anh Chàng Đẹp Trai''

Dù là một cái tên đình đám của làng giải trí Việt nhưng đã có quãng thời gian nam ca sĩ khá “im hơi lặng tiếng” khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Cũng tại sân khấu Studio số 6, nam ca sĩ cũng đã có những tâm sự về những biến cố trong cuộc sống của mình.

Theo đó, từ năm 2016 - 2020 gia đình anh gặp “nạn” khá nhiều, ông nội mất không lâu thì ba của anh cũng đột ngột ra đi. Chỉ trong 4 năm mà nhiều người thân của anh đã mất nên nam ca sĩ phải tạm gác công việc ca hát để điều hành công ty của gia đình. Thời gian gần đây do công ty đã ổn định nên giọng ca Anh chàng đẹp trai mới bắt đầu trở lại với âm nhạc và sân khấu. 

Ngôi sao hội chợ tiết lộ thời hoàng kim đi diễn tới đâu là bể rạp tới đó-7

Khi được hỏi về dự định sắp tới, ca sĩ Châu Gia Kiệt tươi cười rạng rỡ: “Kiệt có một dự án sắp tới đó là đầu năm sau Kiệt sẽ lên xe hoa. Nhân tiện ở đây em cũng báo với anh Vũ Hà là đầu năm em sẽ lên xe hoa, em cưới vợ rồi anh Hà ơi”. Chia sẻ bất ngờ của anh khiến dàn khách mời không kiềm được cảm xúc, ai cũng hú hét và vỗ tay không ngừng. 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngoi-sao-hoi-cho-tiet-lo-thoi-hoang-kim-di-dien-toi-dau-la-be-rap-toi-do-n-330109.html

châu gia kiệt