Ngôi sao phim Đài Loan 'Định mệnh' bất ngờ tiết lộ đã có vợ con

Hạ Quân Tường chia sẻ những hình ảnh của con gái và cho biết, anh rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.Tài tử Hạ Quân Tường, gương mặt quen thuộc của làng sao Đài Loan hôm 3/6 bất ngờ tiết lộ trên trang cá nhân rằng anh đã bí mật kết hôn và có một con gái 4 tháng tuổi.

ngoi-sao-phim-dai-loan-dinh-menh-bat-ngo-tiet-lo-da-co-vo-con-1
Hình ảnh con gái nhỏ được Hạ Quân Tường chia sẻ. 

Nam diễn viên nổi tiếng viết những lời chia sẻ: "Sự ra đời của con gái mang lại niềm hạnh phúc lớn lao, cuộc sống của tôi cũng rẽ sang một hướng khác, từ đây tôi có sự đồng hành của gia đình, cùng nhau chia sẻ buồn vui, 'Một nửa' của tôi không làm việc trong làng giải trí, thế nên tôi không muốn chia sẻ nhiều. Mong mọi người chúc phúc cho chúng tôi". 

ngoi-sao-phim-dai-loan-dinh-menh-bat-ngo-tiet-lo-da-co-vo-con
Diễn viên Hạ Quân Tường và Dương Thừa Lâm trong phim "Định mệnh". 
 

Hạ Quân Tường cũng cho biết, anh đã đưa người yêu đi đăng ký kết hôn hôm 3/6. Anh tiết lộ trên mạng xã hội: "Hôm nay là một ngày mưa, nhưng cũng là ngày tốt lành, vì chúng tôi đi đăng ký kết hôn. 4 tháng trước, con gái nhỏ của chúng tôi chào đời tại Mỹ, chúng tôi gọi con là Mỹ Bảo". 

 

ngoi-sao-phim-dai-loan-dinh-menh-bat-ngo-tiet-lo-da-co-vo-con-2


Hạ Quân Tường là một trong những ngôi sao đời đầu của làn sóng phim thần tượng Đài Loan, tên tuổi anh được biết đến sau loạt phim Định mệnh, Hoán vị tình yêu, Hợp đồng tình yêu... 

Theo Ngoisao


Hạ Quân Tường dương thừa lâm

Tin tức mới nhất