Ngu Thư Hân bị chê não rỗng

Ngu Thư Hân tiếp tục vướng vào tranh cãi khi đu theo trend chụp ảnh của nữ người mẫu Shin Ji Hyun. Nữ diễn viên "Thương lan quyết" bị đánh giá vừa lãng phí thực phẩm, vừa mất vệ sinh.

Ngày 24/10, Sohu đưa tin nữ diễn viên Ngu Thư Hân vướng vào tranh cãi mới khi đăng loạt ảnh du ngoạn tại Paris, Pháp. Theo đó, Ngu Thư Hân thực hiện bộ ảnh theo phong cách "nhậu mọi nơi" của nữ người mẫu Shin Ji Hyun. Tuy nhiên, cô lại để bánh mì trực tiếp trên mặt đất, bên cạnh là bãi nước bẩn và kẹo cao su.

Theo Sohu, công chúng cho rằng Ngu Thư Hân vì chụp ảnh mà lãng phí thực phẩm. Trong khi đó, chính phủ Trung Quốc đã ra lệnh hạn chế các video "mukbang" (video ăn uống với số lượng nhiều) để tiết kiệm lương thực.

Trước sự chỉ trích của công chúng, văn phòng đại diện của Ngu Thư Hân khẳng định nữ diễn viên đã ăn những chiếc bánh mỳ trên, cô không lãng phí thực phẩm. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại rơi vào tình huống khác khi bị chê mất vệ sinh.

"Đường phố Paris, Pháp không sạch sẽ, đã để đồ ăn trực tiếp trên mặt đất thì làm sao mà ăn được", "Thà cô ấy nói đã cho những chú chim bồ câu ăn bánh mỳ đó, còn hơn là tự bản thân ăn đồ đặt dưới đất", "Phản ứng của Ngu Thư Hân và nhóm quản lý quá kém", "Cô diễn viên này diễn xuất thì không ra sao nhưng luôn gây tranh cãi", "Người đẹp não rỗng, làm gì cũng bị chửi", là bình luận của nhiều khán giả trên Weibo, Sohu.

Ngu Thư Hân bị chê não rỗng-1Ngu Thư Hân bị chê não rỗng-2
Ngu Thư Hân bị chê vì bắt trend mà đặt đồ ăn dưới đất, sau đó còn khẳng định bản vẫn đã ăn những chiếc bánh trên.

Theo Sohu, hồi tháng 9, Ngu Thư Hân cũng nhận chỉ trích dữ dội vì đùa cợt kém duyên về tên của đàn anh, nam ca sĩ A Vân Ca. Cụ thể, trong phim Vân Chi Vũ, nam chính Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách) gọi Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân đóng) bằng tên thân mật là A Vân. Người hâm mộ của Ngu Thư Hân đùa rằng khi chị chết thì sẽ gọi là "A Vân Ca". Ngu Thư Hân lúc đó cũng hùa theo trò nói lái chữ của người hâm mộ.

Tuy nhiên, giới giải trí Trung Quốc có nam ca sĩ nhạc kịch rất nổi tiếng là A Vân Ca, do đó Ngu Thư Hân cùng người hâm mộ của cô bị chỉ trích vì mang tên đàn anh ra làm trò đùa, đặc biệt là liên quan đến chủ đề nhạy cảm như sống chết. Làn sóng bức xúc của khán giả, cũng như fan A Vân Ca mạnh mẽ tới mức vụ việc đã trở thành từ khóa nóng nhất trên mạng xã hội Weibo tối 9/9.

Ngay sau đó, Ngu Thư Hân đã phải xin lỗi A Vân Ca. Tuy nhiên, nữ diễn viên tiếp tục phạm sai lầm khi gọi sai tên anh là "thầy A Vân" thay vì A Vân Ca, cũng như sai vở nhạc kịch của anh. Ngu Thư Hân bị cho là làm màu, không tìm hiểu kỹ về đàn anh trước khi xin lỗi mà chỉ muốn nhanh chóng dìm vụ việc và tỏ ra yếu đuối bị hại.

Ngu Thư Hân bị chê não rỗng-3
Ngu Thư Hân hiện là ngôi sao nổi tiếng bậc nhất trong lứa tiểu hoa đán sinh sau năm 1995.

Theo QQ, trong scandal trên, Ngu Thư Hân bị đánh giá là ứng xử thiếu tinh tế, thiếu kiến thức nên tự đẩy mình vào tình huống không hay. Đánh giá này ảnh hưởng lớn tới hình tượng của nữ diễn viên Thương Lan Quyết.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ngu-thu-han-bi-che-nao-rong-post1580834.tpo

Ngu Thư Hân

Tin tức mới nhất