Ngủ với tôi xong, anh vứt lại tờ 100 nghìn rồi… đi biệt

Bình luận1

Yêu nhau được 6 tháng, trong mắt tôi anh là người đàn ông tốt, luôn biết quan tâm người khác.

Tôi chưa bao giờ để anh phải lo lắng về mình và anh cũng chưa bao giờ làm tôi không vui. Tình yêu anh dành cho tôi là vô cùng lớn nếu như lời anh nói. Anh cho tôi cảm giác được yêu thương, được quan tâm hết mực. Chỉ cần là món quà tôi thích thì anh sẽ bằng mọi giá mua cho tôi. 

Anh thường đưa tôi tới chỗ bạn bè rồi tự hào rằng mình có được cô người yêu xinh đẹp, cao ráo như người mẫu. So với các cô gái của bạn anh thì tôi chính là người xuất sắc nhất. Anh thường nói tự hào về tôi, tự hào vì có được người con gái như tôi. Bao nhiêu đàn ông vây quanh tôi nhưng tôi đã chọn anh vì tôi tin anh chính là một nửa có thể mang lại cho tôi hạnh phúc.

Ngủ với tôi xong, anh vứt lại tờ 100 nghìn rồi… đi biệt-1

Thời gian đó chúng tôi đi du lịch với nhau 3 lần. Anh nói muốn ở chung phòng với tôi, tôi cũng đồng ý. Nhưng chuyện ấy thì tuyệt đối tôi không đồng ý. Anh hơi ngạc nhiên vì tại sao đã ở chung phòng lại không làm gì còn tôi thì một mực kiên định. Tôi không thể đi quá giới hạn vì bản thân tôi hiểu khi đã có được nhau rồi thì đối phương sẽ nhanh chán mình thôi nhất là mới yêu nhau được 6 tháng.

Anh có vẻ thất vọng nhưng tôi cũng mặc kệ. Thế mà lần đó, anh rủ tôi đi uống rượu rồi cố tình cho tôi uống say. Tôi cũng không biết rằng sau lần say ấy, anh lại cố tình đưa tôi vào nhà nghỉ. Và trong cơn say, tôi đã không làm chủ được bản thân mình. Tôi trao thân cho anh để rồi sáng hôm sau tỉnh dậy, điều đầu tiên anh làm khiến tôi choáng váng. 

Anh vứt vào mặt tôi tờ 100 nghìn và nói “cô chỉ xứng đáng vậy thôi, tôi nghĩ người như cô thì còn… nhưng tôi đã lầm. Vậy mà còn bày vẽ giữ gìn, trong sáng…”. 

Thật không tin nổi đó là những lời thốt ra từ miệng người đàn ông tôi đã chọn để gửi gắm cuộc đời sau nhiều lần từ chối những người khác. Tôi không tin anh có thể vô liêm sỉ bỉ ổi như thế. Hóa ra sau khi có được thứ anh ta muốn rồi thì anh ta quay lại khinh rẻ coi thường tôi. Thời đại nào rồi mà còn nghĩ đến chuyện trinh tiết.

Ngủ với tôi xong, anh vứt lại tờ 100 nghìn rồi… đi biệt-2

Anh ta yêu tôi chỉ vì hiếu thắng, vì muốn chinh phục, vì muốn có được tôi để được thỏa mãn bản thân, chứng minh cho bạn bè thấy. Giờ thì tôi ê chề nhục nhã cũng đã muộn. Chỉ biết ôm mặt khóc vì những ngày tháng ngu si đần độn đã tin lời đường mật và trao cho anh ta cả trái tim chân thành. Thật giả lẫn lộn, cứ nói con gái khi yêu mù quáng nhưng gặp những gã đàn ông như thế này thì sao có thể tỉnh táo được đây?

Trúc Mai 
Theo Vietnamnet


trinh tiết người yêu Đàn ông
Anh ấy không yêu bạn thôi bạn ơi. Không nói vụ trinh tiết, bởi mỗi người có thời gian khác nhau để tiếp nhận bởi suy cho cùng suy nghĩ đó cũng ăn sâu vào người lâu rồi. Chỉ nói ở đây là nếu yêu thật lòng thì không có vụ chuốc say để quan hệ. Nhưng hình như sai giá.

Tin tức mới nhất