Profile gái đẹp 'Người Ấy Là Ai' tập 6: Nổi đình đám, là diễn viên VTV

Thông tin về nữ chính Quỳnh Nhi của tập 6 "Người Ấy Là Ai" vừa được chương trình hé lộ.

Người Ấy Là Ai mùa 4 đang dần đi được nửa chặng đường. Mỗi tập phát sóng là những câu chuyện tình yêu vô cùng bất ngờ, cảm động đến từ các nữ khách mời.

Mới nhất trên fanpage chương trình đã hé lộ danh tính và loạt thông tin nữ chính tập 6 sẽ lên sóng vào tối thứ 6 (ngày 24/6).. Đó là cô nàng tên Quỳnh Nhi, đến từ Hà Nội. Đến với show hẹn hò có tiếng, cô nàng mong muốn tìm được người phù hợp cho mình.

Profile gái đẹp Người Ấy Là Ai tập 6: Nổi đình đám, là diễn viên VTV-1

Ngoài được biết đến với vai trò MC, cô còn đa nghề khi kinh doanh thời trang. Đặc biệt, một số thánh hóng tinh mặt nhận ra, gái đẹp từng góp mặt trong bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng cách đây 2 năm.

Profile gái đẹp Người Ấy Là Ai tập 6: Nổi đình đám, là diễn viên VTV-2
Quỳnh Nhi (váy xanh) tham gia "Tình Yêu Và Tham Vọng".

Bén nguyên với nghề truyền hình khi theo học ngành Truyền thông đa phương tiện, Quỳnh Nhi dùng nghệ danh là MC Diệu Nhi. Cũng như bao người đẹp khác, trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ ảnh liên quan đến cuộc sống, công việc.

Vốn là cô gái năng động, Quỳnh Nhi từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt được một số thành quả. Nổi bật trong số đó phải kể đến Top 1 cuộc thi Hoa khôi Thời trang 2017, Top 5 Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2018,...

Profile gái đẹp Người Ấy Là Ai tập 6: Nổi đình đám, là diễn viên VTV-3
Profile gái đẹp Người Ấy Là Ai tập 6: Nổi đình đám, là diễn viên VTV-4
Profile gái đẹp Người Ấy Là Ai tập 6: Nổi đình đám, là diễn viên VTV-5
Profile gái đẹp Người Ấy Là Ai tập 6: Nổi đình đám, là diễn viên VTV-6
Một số hình ảnh đời thường của nữ MC.

Vốn sở hữu cơ thể cân đối nên gái xinh thường chọn những trang phục bó sát, khoe trọn đường cong cơ thể. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên diện đồ thể thao nhìn vô cùng trẻ trung, năng động.

Sam
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Hot Girl

Tin tức mới nhất