Người đàn ông 60 tuổi bị từ chối hẹn hò vì vẫn sống chung nhà với vợ cũ

Trải qua thời gian dài sống độc thân, Cẩm Loan (55 tuổi) cần người đàn ông an toàn và chắc chắn để gắn bó.

Trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối Vũ Văn Tuynh - bộ đội chuyển ngành đã về hưu - với Nguyễn Thị Cẩm Loan, làm trong ngành xe vận tải và kinh doanh nhà đất.

Nhà trai quê ở Ninh Bình nhưng đang sống tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ông là người hòa đồng, hoạt bát, làm việc gì cũng nhiệt tình, biết hát chèo, ca cổ và bolero. Nhà gái cũng là người vui vẻ, hoạt bát, thích làm việc, biết ca cổ và bolero. Quê cô ở Tiền Giang nhưng đang sống tại TPHCM.

Giới thiệu về bản thân xong, Văn Tuynh và Cẩm Loan lần lượt thể hiện tài năng hát chèo, ca cổ của mình. MC Ngọc Lan nhận xét, hai nhân vật chính có giọng ca hay.

Sau đó, Cẩm Loan chia sẻ, cô đã ly hôn chồng được hơn 30 năm, có một con trai và hai cháu nội. Chồng cũ của cô đang sống ở Mỹ, ông cũng cho con trai nhà cửa và cơ sở làm ăn.

Hiện tại, Cẩm Loan ở một mình, cuộc sống của cô và con không dính liền với nhau. Nhà gái có một căn nhà trọ cho thuê, đây cũng là nơi cô đang sống.

Dù độc thân trong thời gian dài, Cẩm Loan không có ý định "tiến bước nữa". Nhưng khoảng gần một năm nay, có nhiều điều khiến cô thay đổi suy nghĩ. Vì vậy, nhà gái quyết định tham gia chương trình để tìm một người đàn ông ở bên cạnh.

Đến chương trình, cô mong tìm được người đàn ông cùng chia sẻ cuộc đời tuổi xế chiều, ở bên nhau lúc bệnh tật hay đau ốm. Về ngoại hình, nhà gái thích người không hói đầu.

Trong khi đó, Văn Tuynh mới ly hôn được hơn một năm và đang sống cùng con trai nhỏ, chưa có gia đình. Ông có hai con trai và 4 cháu nội. Nhà trai cho biết, ông chỉ mong tìm được người đi cùng mình phần đời còn lại, có chung sở thích, sở trường và biết đồng cảm.

Người đàn ông 60 tuổi bị từ chối hẹn hò vì vẫn sống chung nhà với vợ cũ-1
Văn Tuynh đang sống ở Đồng Nai, còn Cẩm Loan ở TPHCM (Ảnh: Chụp màn hình).

Người bạn chung đội văn nghệ của Văn Tuynh nhận xét, Cẩm Loan là người dễ thương và phù hợp với nhà trai. Người này mong hai bên trao cho nhau cơ hội để tìm hiểu rồi từ từ tiến tới.

Sau khi mở rào chắn, Văn Tuynh cầm theo món quà là cặp kính mắt tặng nhà gái kèm câu thơ: "Mắt em là một dòng sông, để anh ngụp lặn trong lòng mắt em". Còn Cẩm Loan tặng lại nhà trai giỏ rau và quả đu đủ tự trồng.

Lần đầu gặp gỡ, nhà gái thấy đối phương là người dễ mến, thật thà và có gương mặt hiền lành. Nếu hai người đến với nhau, Cẩm Loan muốn cả hai có kế hoạch định hướng cho tuổi già.

Nói đến đây, Văn Tuynh bộc bạch: "Mình mới ly dị vợ được một năm nay nhưng thời điểm này, nhà cửa chưa bán được. Vấn đề tài sản chưa giải quyết được. Có hai căn nhà, một căn mặt tiền cho thuê, căn nhỏ còn lại đang ở". Ông cho biết thêm, vợ cũ ở tầng trên của căn cho thuê.

Người đàn ông 60 tuổi bị từ chối hẹn hò vì vẫn sống chung nhà với vợ cũ-2
Việc Văn Tuynh chưa phân chia xong tài sản với vợ cũ khiến Cẩm Loan cảm thấy đắn đo (Ảnh: Chụp màn hình).

Về phía nhà gái, cô cho rằng, chuyện gì cũng nên rõ ràng và chắc chắn. Cẩm Loan khẳng định thêm, cô đã ở một mình từ lâu và độc lập về kinh tế.

Trước khi đưa ra quyết định, Văn Tuynh chia sẻ, ông còn một mẹ già 83 tuổi nhưng vẫn vào mạng bình thường. Ông đã nhập khẩu cho mẹ vào trong này được vài năm. Nhưng do mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, ông đã đưa mẹ về Bắc vào năm ngoái.

"Nguyện vọng của anh là đưa mẹ vào trong này. Vấn đề của gia đình anh là như vậy, tùy em quyết định", nhà trai kết thúc.

Sau hiệu lệnh của MC, Văn Tuynh quyết định bấm nút, còn Cẩm Loan nói lời xin lỗi và từ chối. Cô giải thích: "Hơn nửa cuộc đời em không có đàn ông bên cạnh nên em cần tìm bờ vai vững vàng. Mà anh Tuynh còn nhiều chuyện chưa rõ ràng, còn mẹ già em không ngại. Nhưng chuyện chưa rõ ràng, em sợ sau này mình làm tổn thương nhau".

Theo Dân Trí 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/nguoi-dan-ong-60-tuoi-bi-tu-choi-hen-ho-vi-van-song-chung-nha-voi-vo-cu-20240413151417623.htm?fbclid=IwAR17j6aPILnnfyEpLLdTNVyHx5sRKO5sUGQrFeeC2fU_Zd42lGyzUKTFzKc_aem_Acm3-yF-LMMS-FG1BL8d8TVL_1L4VsgDdoXYiPWj_zw0E9UWcfXNlutRGZgTrLZ9CaV_8aKK3bfkytau4rvf66WH

Bạn muốn hẹn hò hẹn hò

Tin tức mới nhất