Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau

Vụ bà Tish Cyrus cướp bạn trai của con gái út ồn ào truyền thông những ngày qua. Người đàn ông khiến mẹ con nhà ngôi sao nổi tiếng không nhìn mặt là Dominic Purcell, diễn viên được nhiều khán giả biết đến qua vai diễn Lincoln Burrowns trong series "Vượt ngục".

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-1
TheoET Online, việc bà Tish Cyrus (mẹ của Miley Cyrus) tái hôn với Dominic Purcell gây bất hòa trong gia đình. Tài tửVượt ngụcđược cho là quen biết Noah Cyrus (con gái của Tish) trước khi cưới bà Tish. Nguồn tin khẳng định đây cũng là nguyên nhân Noah không đến dự tiệc cưới của mẹ.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-2
Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-3
Tish Cyrus là người phụ nữ thứ ba được Dominic Purcell công khai mối quan hệ, sau khi cả hai cùng đón năm mới 2023 ở Miami, Mỹ. Tháng 4/2023, nam diễn viên cầu hôn vợ bằng nhẫn ngọc lục bảo và được người hâm mộ, bạn bè chúc phúc.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-4
Tháng 8/2023, nam diễn viên trở thành cha dượng của Miley Cyrus. Trong chương trình Call Her Daddy hồi đầu tháng 2, Tish Cyrus khen chồng tuyệt vời, nói đang sống trong cuộc sống tốt đẹp, được yêu thương từng giây phút một. Nhưng chỉ một tuần sau, ồn ào gia đình nổ ra và trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-5
Daily Mail đưa tin Noah không được mẹ mời đến dự tiệc cưới hồi tháng 8/2023. Nguồn tin nói bà Tish biết rõ mối quan hệ giữa con gái và tài tử Vượt ngục nhưng vẫn quyết định tổ chức hôn lễ. Đám cưới của Tish Cyrus và Dominic Purcell chỉ có mặt Miley Cyrus trong vai trò phù dâu. Sau nửa năm bàTish tái hôn, danh tính người đàn ông khiến gia đình Cyrus tan đàn xẻ nghé trở thành đề tài bàn tán trên mạng.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-6
Dominic Purcell nổi tiếng với vai diễn Lincoln Burrowns trong series Vượt ngục. Loạt phim chiếu trên FOX năm 2005 trở thành hiện tượng ăn khách toàn thế giới, đưa tên tuổi nam diễn viên cùng nam chính Wentworth Miller nổi tiếng toàn cầu.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-7
Sau vai diễn anh trai của Michael Scofield, Dominic Purcell có thêm vai diễn trong Legends of Tomorrow và The Flash. Tuy nhiên, tên tuổi của nam diễn viên không vượt khỏi series Vượt ngục. Đó là lý do sau khi series trở lại năm 2017 sau 8 năm "đắp chiếu", anh nhận lời trở lại. Trong ảnh, nam diễn viên bị thương trên phim trường Vượt ngục 5.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-8
Không chỉ nổi tiếng với series Vượt ngục, chuyện tình cảm của Dominic Purcell cũng gây chú ý không kém. Trước khi làm cha dượng của ngôi sao nhạc pop toàn cầu Miley Cyrus, diễn viên người Anh có bốn người con, lớn nhất là 23 tuổi.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-9
Cuộc hôn nhân đầu và kéo dài lâu nhất của Purcell là với Rebecca Williamson. Hai người kết hôn năm 1998 và đường ai nấy đi sau 10 năm. Bốn người con của nam diễn viên đều là con chung với người vợ đầu. Theo Just Jared, hai người chia tay trong êm đẹp, san sẻ quyền nuôi con.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-10
Đến năm 2011, Dominic Purcell công khai hẹn hò AnnaLynne McCord. Năm 2014, cặp sao thông báo chia tay nhưng trở lại sau một năm. Nam diễn viên được bạn gái chăm sóc trong thời gian gặp tai nạn trên phim trường Vượt ngục 5.

Người đàn ông khiến mẹ con nhà Miley Cyrus không nhìn mặt nhau-11
Theo US Weekly, lý do đưa AnnaLynne quay lại với người yêu cũ năm 2016 do Dominic mắc ung thư da. Nam diễn viên chưa từng chia sẻ thông tin này trước truyền thông. Công chúng biết tài tử Vượt ngục mắc bệnh qua chia sẻ của AnnaLynne trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, chuyện tình chỉ kéo dài đến năm 2020 thì chấm dứt hẳn.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dan-ong-khien-me-con-nha-miley-cyrus-khong-nhin-mat-nhau-post1616103.tpo?fbclid=IwAR2nSREpz9sLDku5s9cJ8_8p9BMW-KWc7Qzs0C5coXIM5wx_LdnlltHyynY

Miley Cyrus

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao