Người đàn ông khóc như mưa phát hiện cả 3 con đều không phải ruột thịt

Phát hiện cả 3 cô con gái đều không phải con đẻ của mình, anh Trần chạy đến chất vấn vợ nhưng người vợ thản nhiên đặt câu hỏi: Huyết thống quan trọng đến thế sao?

Tiểu Trần (hiện 40 tuổi, ở Thượng Nhiêu, Giang Tô, Trung Quốc) đã khóc như mưa sau khi phát hiện ra sự việc.

Chia sẻ với truyền thông, Tiểu Trần cho biết, anh và vợ đã kết hôn được 16 năm và có 3 cô con gái. Con gái cả năm nay 15 tuổi, con gái út 5 tuổi. Để có tiền nuôi vợ con, Tiểu Trần quanh năm đi làm thuê ở bên ngoài.  

Người đàn ông khóc như mưa phát hiện cả 3 con đều không phải ruột thịt-1
Tiểu Trần bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của mình.

Một năm trước, vợ anh bỏ đi, để lại 3 con ở nhà. Thông qua định vị điện thoại, Tiểu Trần đi tìm thì phát hiện vợ vào một khách sạn. Hôm đó, anh đợi ở bên ngoài suốt đêm. Sáng ra, anh thấy vợ đang trong vòng tay một người đàn ông khác ra khỏi khách sạn.

Để các con có một gia đình trọn vẹn, Tiểu Trần đã chọn cách tha thứ. Nhưng ngay sau đó, vợ anh lại biến mất và tắt định vị điện thoại di động. Tiểu Trần chợt nhận ra có điều gì đó không ổn. Anh nghĩ lại quá khứ và nhớ ra thời gian vợ mang thai con gái út, anh có rất ít cơ hội ở bên vợ. Vì vậy, Tiểu Trần lén đưa con gái út đi xét nghiệm quan hệ cha con. Hóa ra, con gái út không phải con ruột của anh.

Tiểu Trần tiếp tục đưa 2 con còn lại đi xét nghiệm ADN. Kết quả, không ai trong 3 cô con gái có quan hệ huyết thống với anh.

Quá đau khổ, Tiểu Trần tới chất vấn vợ. Nhưng người vợ thản nhiên đặt câu hỏi: Huyết thống quan trọng đến thế sao?

Câu hỏi của vợ khiến Tiểu Trần ngỡ ngàng. Bí mật suốt 16 năm bị phát hiện nhưng dường như vợ anh không nhận ra sai lầm, cô coi đó là chuyện bình thường.

Sự việc lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bàn luận. Đa số bày tỏ sự cảm thông với nỗi đau khổ của người chồng. Nhiều người khuyên Tiểu Trần ly hôn, không nên chung sống với người bội bạc như vậy.

Hiện Tiểu Trần đã đệ đơn lên tòa án và chờ ngày giải quyết ly hôn.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nguoi-dan-ong-khoc-nhu-mua-phat-hien-ca-3-con-deu-khong-phai-ruot-thit-2027727.html

Ngoại tình

Tin tức mới nhất