Người đàn ông ở Ninh Bình mất tích 10 ngày khi vào rừng bắt ốc

Người đàn ông ở Ninh Bình đi bắt ốc đá trong rừng từ ngày 4/6 đến nay chưa trở về nhà. Chính quyền địa phương và gia đình đã tìm kiếm người này nhiều ngày qua nhưng vẫn chưa thấy.

Ngày 13/6, trao đổi với VietNamNet, ông Vũ Huy Toàn, Chủ tịch UBND xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư, Ninh Bình) cho biết, một công dân ở địa phương đi bắt ốc trong rừng từ ngày 4/6 đến nay chưa trở về nhà.

Theo thông tin từ phía gia đình, vào khoảng 13h ngày 4/6, ông Nguyễn Văn Khánh (SN 1962, trú thôn Hải Nham, xã Ninh Hải) đi đến gần Khu du lịch Thung Nham, để xe ở đó rồi vào rừng bắt ốc đá.

Người đàn ông ở Ninh Bình mất tích 10 ngày khi vào rừng bắt ốc-1
Chính quyền địa phương và gia đình nỗ lực tìm kiếm người đàn ông mất tích. Ảnh: CTV

Đến 17h cùng ngày, gia đình liên lạc với ông Khánh không được nên huy động hàng chục người vào rừng tìm kiếm, đồng thời báo chính quyền địa phương.

Tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng dân quân tự vệ, các chủ rừng, nhân viên Khu du lịch Thung Nham... tham gia tìm kiếm, nhưng đến nay chưa có kết quả.

Người đàn ông ở Ninh Bình mất tích 10 ngày khi vào rừng bắt ốc-2
Khu vực ông Khánh đi bắt ốc. Ảnh: CTV

“Nguyện vọng của gia đình là sẽ phối hợp với chính quyền địa phương tiếp tục tổ chức tìm kiếm trong một, hai ngày nữa, nếu không có kết quả sẽ dừng lại”, ông Toàn cho biết.

Cũng theo ông Toàn, xã Ninh Hải có khoảng 1.200ha rừng. Khu vực rừng ông Khánh đi bắt ốc giáp ranh với xã Sơn Hà (huyện Nho Quan).

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nguoi-dan-ong-o-ninh-binh-mat-tich-10-ngay-khi-vao-rung-bat-oc-2291088.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2Ql6NInqYu1mcEc8ekG6RLAT1fbIVlOD6K0J3ZvmYyIAXtjcipkJjjKMA_aem_AcqsoJWXB0WtDWRXrRYlMMv4NN3Te0EymuLcv7bxr1AiWcahc1Ao5OBgs5PQ-jMURyfVdH1kxT-oLjBWnjlwKnm7

Mất tích

Tin tức mới nhất